Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh mới nhất 2024

Hết tiền trong tài khoản khi đang thực hiện cuộc gọi là tình huống thường xuyên gặp phải của các thuê bao di động Vinaphone. Bạn sẽ làm gì khi cần liên lạc gấp mà tài khoản lại hết tiền trong khi xung quanh không có cửa hàng bán thẻ cào nào? Vinaphone sẽ mang đến cho bạn một giải pháp không thể thuận lợi hơn, đó là dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone là dịch vụ tiện ích cho phép các thuê bao có thể ứng một khoản tiền vào tài khoản để sử dụng khi tài khoản đã gần hết. Đây là dịch vụ vô cùng hữu ích khi bạn cần thực hiện cuộc gọi  nhưng tài khoản đã hết tiền.

Vậy làm thế nào để ứng tiền nhanh nhất để sử dụng khi cần thiết? Mời các bạn theo dõi bài viết này của Vinaphone-hcm.vn nhé.

Ung tien Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất:

Dịch vụ ứng tiền dành cho thuê bao trả trước của VinaPhone. Khi thực hiện, tài khoản chính của bạn phải bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ và thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều, thời gian tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
  • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Với ứng tiền qua tin nhắn, bạn không cần phải đợi tin nhắn mời từ tổng đài mà có thể trực tiếp soạn tin nhắn yêu cầu ứng tiền.

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576# và nhấn Gọi. Bạn nhận được 10.000 đồng trong một lần ứng.

Lưu ý: Bạn cần xác nhận thông tin trong vòng 24h. Nếu không, hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền

Cách ứng tiền VinaPhone tự động

Đối với cách này, bạn có thể ứng tiền 2 lần VinaPhone, 3 lần. Đến lần thứ 5 mới phải hoàn ứng.

Điều kiện ứng: Thuê bao chưa ứng tiền và đã hoàn trả số tiền ứng trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài VinaPhone.

Cú pháp: Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời khách hàng ứng tiền. Để chấp nhận, khách hàng soạn Y gửi 1576.

Lưu ý: Bạn chỉ được ứng tối đa 5 lần trước khi hoàn ứng. Số tiền ứng từ 5.000 – 50.000 VNĐ/lần ứng tiền, phụ thuộc vào tin nhắn hệ thống gợi ý. Cước phí dịch vụ được tính bằng 25% số tiền đã ứng, được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Cách ứng tiền VinaPhone liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Điều kiện: Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng, mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất là 15.000 VNĐ trong tháng trước. Bên cạnh đó, thuê bao phải hoàn trả đủ số tiền đã ứng cùng phí giao dịch của các lần ứng tiền trước đó và nhận tin nhắn từ tổng đài VinaPhone.

Cú pháp: Soạn Y gửi 1576.

Lưu ý: Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng. Hệ thống sẽ quy đổi và nhắn tin thông báo số tiền được ứng sau khi bạn gửi tin nhắn thành công. Số lần ứng tiền tối đa là 3 lần.

5/5 - (15 votes)

Sim số đẹp trả trước