Chi tiết cước phí đổi sim hỗ trợ 4G Vinaphone

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ mạng 4G, mở ra triển vọng dịch vụ 4G được triển khai trên diện rộng trong tương lai gần. Sau khi Vinaphone chính thức triển khai mạng 4G tại Phú Quốc rất nhiều  khách hàng Vinaphone đã bắt đầu quan tâm đến dịch vụ mạng 4G và có nhu cầu chuyển đổi từ sim đang sử dụng sang sim 4G để tiện sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên nhiều thuê bao Vinaphone còn e ngại chưa chuyển đổi ngay do lo lắng cước phí chuyển đổi cao. Hiểu được băn khoăn này, hôm nay Vinaphone-hcm.vn sẽ thông tin đến bạn chi tiết cước chuyển đổi và hòa mạng mới sim 4G Vinaphone giúp bạn an tâm thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone để tận hưởng dịch vụ mạng chất lượng đỉnh cao của Vinaphone sớm nhất.

Đổi sim 4G Vinaphone với cước phí bao nhiêu?

Qúy khách hàng Vinaphone hiện tại đã có thể thực hiện đổi sim 4G để sử dụng với thủ tục khá đơn giản. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ mạng 4G dễ dàng nhất, Vinaphone quy định cước phí chuyển đổi rất ưu đãi, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng đổi sim: Mức phí là 25,000đ/ sim

– Đối với khách hàng có nhu cầu mua mới bộ Kit 4G Usim Vinaphone: Mức phí 50,000đ bao gồm cả phí hòa mạng

Khi thực hiện chuyển đổi sim sang Usim 4G, quý khách hàng vấn được bảo lưu số thuê bao cũ để thuận tiện liên lạc.

Cước phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu?

Đổi sim 4G Vinaphone dễ dàng chỉ với 25,000đ

Thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone

Hiện tại Vinaphone đã triển khai các điểm hỗ trợ đổi sim 4G tại Phú Quốc và TP Hồ Chí Minh, vì vậy quý khách hàng tại hai địa phương này có thể dễ dàng chuyển đổi sim sim 4G để sử dụng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Khi đến trung tâm giao dịch VNPT đổi sim 4G, khách hàng cầm mang theo các loại giấy từ như sau:

+ Thẻ sim Vinaphone muốn chuyển đổi

+ CMND bản gốc

Như thông đã công bố trước đó, sẽ không có sự khác biệt nhiều về chi phí so với dịch vụ 3G khi khách hàng Vinaphone sử dụng dịch vụ mạng 4G. Việc chuyển đổi sang sim 4G quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng gấp nhiều lần so với mạng 3G đang sử dụng và tận hưởng nhiều dịch vụ cao cấp trên nền 4G.

Thông tin thuê bao cần biết khi muốn sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone

– Để sử dụng dịch vụ mạng 4G Vinaphone, thuê bao cần  sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE bên cạnh việc đổi sim 4G.

– Tốc độ kết nối mạng 4G vượt trội gấp 10 lần mạng 3G các thuê bao đang sử dụng.

– Khi sử dụng sim 4G, nếu ra khỏi cùng phủ sóng 4G Vinaphone, thuê bao vẫn có thể kết nối được mạng 3G để sử dụng.

– Sau khi đổi sim 4G, bạn nên lựa chọn một gói cước 4G thích hợp để bắt đầu tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà mạng 4G Vinaphone mang lại. Thông tin và cách đăng ký các gói 4G Vinaphone, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu được sử dụng dịch vụ mạng 4G Vinaphone thì ngay bây giờ hãy đổi sim 4G để tiện sử dụng nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 4G mạng Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước