Đăng ký 3G ngày gói D1 Vinaphone 5000đ 1GB

Gói cước 3G 1 ngày D1 Vinaphone là gói 3G ngày đang được rất nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích và đăng ký sử dụng. Chỉ với cước phí 5,000đ/ngày, bạn sẽ có ngay 1GB data tha hồ truy cập ineternet để xem phim, nghe nhạc, hoặc lướt Web mà không phải lo sợ tốn kém nhiều chi phí. Là gói 3G ngày nên gói D1 có cước phí đăng ký khá cực mềm, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là những thuê bao Vinaphone không thường xuyên truy cập 3G.

Khi hết nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy gói cước để tiết kiệm chi phí  và chủ động đăng ký lại khi có nhu cầu. Điều này giúp bạn hạn chế lãng phí chi phí và data khi không có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đã “kết” gói D1 đầy hấp dẫn của Vinaphone thì hãy đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

dang-ky-3g-ngay-goi-d1-vinaphone-5000d-1gb

Cách đăng ký gói cước 3G D1 Vinaphone:

Đối tượng/điều kiện đăng ký :

– Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn tổng đài Vinaphone gửi về mời đăng ký gói 3G D1 Vinaphone.

– Tại thời điểm đăng ký số dư tài khoản của bạn có tối thiểu 5oo0đ và không đang sử dụng gói cước 3G nào của Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký gói cước D1 Vinaphone:

Nếu đáp ứng điều kiện đăng ký gói cước D1, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau để đăng ký gói cước:

 D1 ON gửi 888

Cước phí đăng ký: 5000đ

Chu kỳ sử dụng : 24h

Ưu đãi data: Cộng ngay 1GB data tốc độ cao khi đăng ký thành công gói cước

Lưu ý:

– Ưu đãi data từ gói D1 chỉ có hiệu lực trong chu kỳ sử dụng, nếu hết chu kỳ gói số data ưu đãi chưa sử dụng sẽ không còn giá trị sử dụng.

– Bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại của gói D1 để có cách sử dụng hợp lý bằng cách soạn tin  DATA gửi 888

– Gói cước D1 có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Gói D1 Vinaphone là gói ưu đãi dành cho thuê bao trả trước, nếu bạn muốn hòa mạng Vinaphone trả sau thì bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói như MAX, MAX100, MAX20 để nhận thêm ưu đãi và yên tâm sử dụng vì không phát sinh cước phí sử dụng ngoài gói. Các gói cước trả sau Vinaphone hiện tại rất đa dạng, đặc biệt các gói trả sau 0888 đang thu hút rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. Nếu bạn chưa sở hữu một thuê bao 088 để đăng ký các gói trả sau đầy hấp dẫn dành riêng cho thuê bao 088 của Vinaphone thì hãy truy cập ngay http://vinaphone-hcm.vn/chonso và chọn cho mình một số điện thoại ưng ý nhất để sử dụng và tận hưởng ưu đãi.

Liên hệ ngay: 01232.333.333 để làm thủ tục trả sau tại Tp. HCM theo yêu cầu nhanh chóng và chính xác.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước