Xem truyền hình không giới hạn với dịch vụ MegaView Vinaphone

Xem truyền hình trên di động đang là nhu cầu của nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay. Thay vì bị gò bó thời gian và địa điểm như khi xem truyền hình trên tivi, xe truyền hình trên di động giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức các chương trình yêu thích tại bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên vấn đề chi phí khi xem truyền hình trên thiết bị di động luôn làm các thuê bao phải đau đầu. Hiểu được điều đó nhà mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ MegaView giúp các thuê bao Vinaphone có thể thoải mái xem truyền hình miễn phí không giới hạn trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Nói tới đây chắc hẳn nhiều thuê bao Vinaphone đang rất tò mò về dịch vụ MegaView Vinaphone rồi đúng không? Hãy cùng khám phá dịch vụ hấp dẫn này ngay bầy giờ cùng Vinaphone Hồ chí minh nhé.

xem-truyen-hinh-khong-gioi-han-tren-di-dong-voi-dich-vu-megaview-vinaphone

Xem truyền hình không giới hạn – Dịch vụ MegaView Vinaphone

Với hệ thống kênh thông tin phong phú dịch vụ MegaViewVinaphone giúp các thuê bao có thể thoải mái xem các  kênh truyền hình đang có trên hệ thống VTC về thời sự, pháp luật, xã hội, giáo dục, giải trí,… hay những bộ phim Bom tấn trên thế giới không giới hạn trên thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí 3G.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thiết bị di động của các thuê bao cần được hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G và  tính năng xem video trực tuyến

Cách đăng ký dịch vụ MegaView của Vinaphone

Để tận hưởng những tiện ích sử dụng hấp dẫn từ dịch vụ MegaView Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK gửi 9074

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập Website  http://v.megaview.info và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ.

  • Cước phí dịch vụ: 3000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 24h

Dịch vụ MegaView Vinaphone mang đến những lợi ích gì?

  • Tha hồ xem truyền hình trên di động mọi lúc mọi nơi. Với dịch vụ MegaView Vinaphone, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức các  chương trình giải trí một cách linh hoạt, chủ động mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu.
  • Không giống như xem truyền hình trên ti vi với dịch vụ MegaView bạn có thể xem trực tiếp các chương trình yêu thích hoặc xem lại khi không có thời gian xem trực tiếp.
  • Cước phí dịch vụ chỉ 3000đ/ ngày bạn có thể thoải mái xem không giới hạn các chương trình truyền hình yêu thích mà không phải lo hết tiền hai dung lượng data giữa chừng nữa.
  • Đối với những thuê bao Vinaphone đăng ký mới hoặc đăng ký lại dịch vụ sau 90 ngày Vinaphone sẽ ưu đãi miễn phí ngày sử dụng đầu tiên.

Có nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone khi đã đăng ký dịch vụ MegaView?

Câu trả lời dành cho bạn là có, bởi khi đăng ký dịch vụ MegaView bạn chỉ được truye cập trang Web dịch vụ để thưởng thức các chương trình truyền hình, khi truy cập các trang khác, Vinaphone vẫn tính phí data theo quy định. Chính vì vậy đăng ký 3G Vinaphone sẽ giúp bạn thoải mái truy cập tất cả các trang Web để giải trí hoặc làm việc với chi phí tiết kiệm nhất.

Các gói 3G Vinaphone ưu đãi khủng cước phí thấp

Mã Gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70,000đ 1.6GB 30 ngày Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG100 DV BIG100 gửi 8069 100,000đ 2.5GB 30 ngày
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 300,000đ 5.5GB 30 ngày
BIG300 DV BIG300 gửi 8069 300,000đ 10GB 30 ngày

Chúc các bạn có những giây phút thưởng thức những chương trình truyền hình yêu thích nhiều niềm vui khi đăng ký dịch vụ MegaVeiw Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích