Đăng ký Vinaphone-s kết nối liên lạc trên toàn cầu

Dịch vụ Vinaphone-S được triển khai thể hiện nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ di động tốt nhất cho khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Sử dụng dịch vụ Vinaphone-S những khách hàng Vinaphone tại các vùng có sóng di động yếu, chập chờn sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc thường xuyên như trước đây nữa, dịch vụ Vinaphone-S giúp đảm bảo kết nối di động mọi lúc, mọi nơi. Lợi ích dịch vụ Vinaphone-S mang lại là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên vì đây là dịch vụ mới nên có khá nhiều khách hàng Vinaphone vẫn chưa biết cách đăng ký dịch vụ để sử dụng. Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký dịch vụ Vinaphone-s để đảm bảo thông suốt liên lạc mọi lúc mợi nơi. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại những nơi trước đây có sóng di động yếu thì dịch vụ Vinaphone-s sẽ vô cùng cần thiết để đảm bảo kết nối liên lạc cho bạn đấy.

Cách đăng ký dịch vụ Vinaphone -S nghe gọi thoải mái trên toàn cầu

Vinaphone hiện hỗ trợ quý khách hàng đăng ký dịch vụ Vinaphone thông qua hai cách là đăng ký tại điểm giao dịch và đăng ký dịch vụ qua tin nhắn. Tùy điều kiện thuê bao thỏa mãn mà sẽ có các cách đăng ký dịch vụ tương ứng.

Đăng ký Vinaphone-s kết nối liên lạc trên toàn cầu

Đăng ký Vinaphone-s kết nối liên lạc trên toàn cầu

1. Cách đăng ký dịch vụ Vinaphone-s qua tin nhắn

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng >180 ngày.

Cú pháp đăng ký:  DK S gửi 9123

Cước phí đăng ký: 140,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

2. Cách đăng ký dịch vụ Vinaphone-S tại điểm giao dịch

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng ít hơn 180 ngày.

Cách đăng ký: Thuê bao liên hệ điểm dịch vụ khách hàng của Vinaphone hoặc các Viễn thông Tỉnh/Thành phố  mang theo CMND bản gốc hoặc hộ chiếu. Nhân viên Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn điền vào hợp đồng cung cấp dịch vụ, sau đó hoàn tất đăng ký giúp bạn.

Thuê bao có thời gian hoạt động ít hơn 180 ngày khi đăng ký dịch vụ Vinaphone-S cần đặt cọc tối thiểu 5.000.000 đồng.

Tại sao bạn nên đăng ký dịch vụ Vinaphone-s của Vinaphone?

Dịch vụ Vinaphone-s là dịch vụ di động vệ tinh do Vinaphone triển khai với vùng phủ sóng rộng khắp 100% lãnh thổ Việt Nam và ⅔ lãnh thổ thế giới. Chính vì vậy việc đăng ký dịch vụ Vinaphone-S sẽ mang đến cho quý khách hàng Vinaphone những lợi ích thiết thực.

– Sử dụng Vinaphone-S, các thuê  bao có thể dễ dàng sử dụng  các dịch vụ cơ bản như gọi thoại, nhắn tin, định vị vệ tinh. đảm bảo thông tin liên lạc tại bất cứ nơi đâu.

– Thuê bao có sử dụng dịch vụ Vinaphone-S có thể đảm bảo kết nối liên lạc tại bất cứ đâu không giới hạn thời gian, không gian, cơ sở hạ tầng, điều kiện thời tiết hay vị trí địa lý.

Ngoài lợi ích cho mỗi các nhân, dịch vụ Vinaphone-S được triển khai mang ý nghĩa kinh tế xã hội vô cùng to lớn, giúp kết nối thông tin thuận tiện đến các vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, phát triển kinh tế xã hội du lịch và góp phần đảm bảo an ninh, lợi ích quốc gia.

Nếu bạn muốn đảm bảo kết nối liên lạc của bạn không bị gián đoạn và thuận tiện liên lạc, nghe gọi trên toàn cầu thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Vinaphone-S của Vinaphone để trải nghiệm nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích