Gọi nội mạng thả ga với gói cước B129 Vinaphone

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ Vinaphone đã triển khai gói cước hấp dẫn B129 Vinaphone. Đây là gói cước ưu đãi tích hợp của nhà mạng Vinaphone. Thuê bao đăng ký sử dụng gói cước B129 Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về phút gọi, tin nhắn và data, gói B129 có ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí đăng ký vô cùng rẻ phù hợp với đa số các thuê bao đang sử dụng mạng Vinaphone. Đặc biệt đăng ký gói B129 Vinaphone, bạn sẽ không cần phải đăng ký thêm một gói 3G Vinaphone nào mà vẫn được sử dụng ưu đãi từ gói 3G Max Vinaphone.

Gọi nội mạng thả ga với gói cước B129 Vinaphone

Tám xả láng với gói cước B129 của Vinaphone.

Đăng ký gói B129 Vinaphone, miễn phí 10 phút gọi:

Đối với các thuê bao Vinaphone, vấn đề lo lắng hàng đàu là cước phí sử dụng điện thoại mỗi tháng, trong đó chi phí  nhiều nhất phải kể đến đó là chi phí gọi thoại, đặc biệt là các cuộc gọi ngoại mạng, chỉ cần phát sinh cuộc gọi ngoại mạng từ 30 phút gọi là bạn sẽ thấy “Tim đập, chân run” khi kiểm tra tài khoản của “Dế”. Với gói cước ưu đãi B129, bạn sẽ thỏa mái gọi thoại nội – ngoại mạng với ưu đãi hấp dẫn hơn thế nữa còn được ưu đãi truy cập 3G Vinaphone mễn phí với dung lượng data lên đến 600MB . Qúa tuyệt vời phải không? cùng khám phá ngay ưu đãi từ gói cước B129 của Vinaphone các bạn nhé.

– Ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng

– Tặng 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí

– Tặng 60 tin nhắn nội mạng.

– Miễn phí sử dụng gói 3G trọn gói Max100.

Để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn trên , bạn chỉ cần đăng ký gói B129 Vinaphone với cú pháp: DV B129 gửi 8069.

Cước phí đăng ký : 129,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Thông tin lưu ý khi đăng ký gói B129 Vinaphone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B129 từ Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Gói B129 có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

– Đối với ưu đãi miễn phí 10 phút gọi Vinaphone chỉ miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, nếu kéo dài cuộc gọi Vinaphone sẽ tính phí cước phí gọi như bình thường.

Nếu may mắn thuộc đối tượng hưởng ưu đãi từ gói B129 thì hãy đăng ký sử dụng ngay các bạn nhé.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói B129 của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước