Đã có thể đổi sim 4G Vinaphone miễn phí đến hết 31/3/2017

Chương trình đổi sim 4G Miễn phí đang là ưu đãi siêu hot được nhà mạng Vinaphone triển khai đến quý khách hàng trong những ngày đầu năm 2017. Đổi sim 4G là điều kiện bắt buộc nếu khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Vinaphone, chương trình đổi sim 4G miễn phí sẽ tạo động lực để các thuê bao Vinaphone tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng ngay mạng 4G khi Vinaphone chính thức phủ sóng.

Khách hàng tham gia chương trình đổi sim 4G miễn phí của Vinaphone có thể chủ động chọn cho mình loại sim phù hợp với điện thoại đang dùng vì sim 4G vinaphone được cung cấp với 03 kích cỡ là sim thường, Nano sim, Micro sim. Chương trình ưu đãi miễn cước đổi sim 4G Vinaphone chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi này nhé.

Vinaphone dành tặng khách hàng chương trình đổi sim 4G miễn phí

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Vinaphone đang sử dụng dịch vụ di động trả trước và trả sau

Phạm vi triển khai: Chương trình được triển khai giai đoạn đầu tại 13 tỉnh thành dự kiến sẽ được phủ song 4G trong quý 1 năm 2017 là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lam Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương và Vũng Tàu.

Đối với các tỉnh /thành còn lại trên cả nước Vinaphone sẽ triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí trước 1 tháng so với thời điểm chính thức triển khai mạng 4G.

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 31/3/2017.

Đã có thể đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ nay đến 31/3/2017

Đã có thể đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ nay đến 31/3/2017

Ưu đãi: Khách hàng thuộc đối tượng như trên khi tham gia đổi sim 4G Vinaphone sẽ được miễn 100% cước chuyển đổi thay vì phải mất 25,000đ/sim như thông thường.

Thủ tục đổi sim 4G như sau:

+ Khách hàng mang theo sim muốn chuyển đổi và CMND bản gốc đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi

+ Vinaphone không hỗ trợ đổi sim hộ nên quý khách hàng nhớ trực tiếp đến làm thủ tục chuyển đổi nhé.

Sim 4G Vinaphone cung cấp người dùng có thể sử dụng cả trên mạng 2G, 3G, 4G nên nếu địa phương của bạn chưa có song 4G bạn vẫn có thể dùng các dịch vụ của Vinaphone như bình thường.

Cách kích hoạt sử dụng mạng 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi sim

Khi đã đổi sim 4G Vinaphone thành công và lắp vào máy bạn chưa thể sử dụng sim ngay mà cần thực hiện bước kích hoạt 4G trên sim thì mới có thể sử dụng được. Để kích hoạt 4G trên sim bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 4G ON gửi 888.

Kích hoạt sim 4G thành công bạn có thể truy cập mạng 4G ngay lập tức nếu có sóng 4G Vinaphone.

Đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data khủng và tiết kiệm ngân sách sử dụng.

Tương tự dịch vụ mạng 3G, Vinaphone cũng triển khai các gói cước 4G để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chỉ cần soạn tin nhắn DV <têngói4G> gửi 8069 là bạn có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone với chi phí tiết kiệm tối đa. Gói data MAX đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều thuê bao Vinaphone sau khi chuyển đổi sang sim 4G nhờ cước phí thấp và ưu đãi data hợp lý. Gói MAX có ưu đãi 600MB data tốc độ cao mỗi tháng với cước phí chỉ 70,000đ.

Để đăng ký gói MIMAX trọn gói bạn soạn: DV MAX gửi 8069 sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký từ tổng đài 1543, lúc này bạn soạn tin Y <mãxácnhận> gửi 1543 là hoàn tất đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đăng ký các gói 4G Vinaphone khác tại đây.

Chúc các bạn chuyển đổi thành công sim 4G miễn phí để thuận tiện truy cập mạng 4G Vinaphone và trải nghiệm.  

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích