Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/5/2016

Chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 5/2016 sẽ chính thức quay trở lại với các thuê bao trả trước Vinaphone vào ngày 25/5/2016. Theo đó khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone các thuê bao sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Mặc dù được triển khai đều đặn hằng tháng những mỗi lần được triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone luôn luôn nóng và nhận được sự yêu thích của tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone. Chương trình khuyến mãi ngày vàng không giới hạn đối tượng nạp thẻ nên chỉ cần bạn là thuê bao trả trước đang hoạt động thì hãy nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi nhé.

khuyen-mai-ngay-vang-vinaphone

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong khuyến mãi ngày vàng 25/5/2016.

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao  ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone diễn ra duy nhất ngày 25/5/2016.

Nội dung khuyến mãi ngày 25/5 mạng Vinaphone:

Thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM, sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin ngoại mạng.

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2, sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng.

– Thuê bao  VinaCard, Vina365 nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

– Riêng đối với các thuê bao Vinaphone kích hoạt mới đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mãi với quy định như sau:

+ Thuê bao nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

+ Thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM2).

Chương trình khuyến mãi ngày vàng 25/5/2016 là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 5/2016, chính vì vậy các thuê bao trả trước Vinaphone hãy bắt lấy cơ hội nhanh tay nạp đầy tài khoản để thỏa mái sử dụng trong những ngày cuối tháng này. Nếu chưa sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì hãy tranh thủ đăng ký ngay một gói 3G phù hợp để sử dụng sau khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone các bạn nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 25/5/2016 của Vinaphone.

 Gọi ngay số điện thoại tổng đài Vina: 9191 để được thông tin chi tiết

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích