Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone, Viettel, Mobifone đang trừ tiền của bạn

Rất nhiều thuê bao sử dụng dịch vụ của các nhà mạng Vinaphone, MobifoneViettel gặp phải  tình trạng bị nhà mạng trừ tiền mà không biết nguyên nhân tại sao. Khi gặp tình trạng này rất nhiều thuê bao đã bức xúc tuy nhiên do không biết cách kiểm tra nguyên nhân nên nhiều thuê bao đành ngậm ngùi bỏ qua. Sẽ rất phiền phức và khó chịu nếu như bạn thưởng xuyên gặp phải tình trạng này.

Hôm nay Vinaphone Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra các dịch vụ đang trừ tiền bạn để biết cách xử lý tránh tình trạng bị trừ tiền một cách vô lý bởi những dịch vụ mà mình không sử dụng.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone, Viettel, Mobifone đang trừ tiền của bạn

Cách kiểm tra các dịch vụ nhà mạng đang trừ tiền bạn:

Nguyên nhân của việc bị trừ tiền mà không biết lý do chủ yếu là do thuê bao là do được tự động đăng ký các dịch vụ mà thuê bao không hay biết hoặc thuê bao đã đăng ký một sô dịch vụ những quên chưa hủy dẫn đến tài khoản vẫn bị hao hụt hằng ngày.

1. Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng:

Đối với thuê bao Mobifone, để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng co thể khiến bạn bị trừ tiền bạn soạn tin KT gửi 994 hoặc kiểm tra bằng mã USSD bằng cách bấm  *901*4*6# OK hay *901*4*7#. Sau khi kiểm tra hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về các dịch vụ bạn đã đăng ký,lúc này bạn chỉ cần gọi tổng đài Mobifone 9090 để được cung cấp cú pháp hủy dịch vụ mà bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc dịch vụ đã tự động đăng ký trước đó.

2. Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang dùng:

Bạn có thể kiểm tra các dịch vụ kiến bạn bị trừ tiền bằng hai cách sai:

– Kiểm tra bằng mã USSD: Bấm *123# OK

– Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi đến 123.

Sau khi kiểm tra hệ thống sẽ gửi tới cho bạn tất cả thông tin về dịch vụ bạn đã đăng ký. Bạn hãy gọi tổng đài Vinaphone: 9191 để được hỗ trợ hủy những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng.

3. Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng:

Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp TC gửi đến 1228, nhà mạng Viettel sẽ gửi đến bạn thông tin về các dịch đã đang ký và cú pháp hủy đi kèm. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi tổng đài: 198 để được hỗ trợ kiểm tra và hủy dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin mà Vinaphone-hcm.vn cung cấp bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tài khoản sử dụng và không còn bị trừ tiền một cách vô lý bởi các dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa. Tình trạng bị trừ tiền vô lý từ các nhà mạng không phải là hiếm, chỉ cần bạn biết cách kiểm tra và hủy các dịch vụ một ccahs kịp thời thì tài khoản của bạn sẽ không tựu nhiên “bốc hơi” một cách khó hiểu nữa.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước