Vinaphone khuyến mãi 50% mỗi thẻ nạp ngày vàng 14/7/2017

Nạp thẻ gia tăng tài khoản là thao tác bắt buộc đối với tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone nếu muốn duy trì gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vina hay sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone, tuy nhiên khi nạp thẻ vào thời điểm khuyến mãi số dư tài khoản của các thuê bao sẽ gia tăng nhanh chóng hơn nhờ ưu đãi cộng đến 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/7/2017 hẳn là tin vui mà các thuê bao đang rất mong chờ thời điểm này.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 14/7/2017 sẽ giúp tài khoản của các thuê bao tràn đầy năng lượng chỉ sau vài thẻ nạp, khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước trên toàn quốc nên quý khách không cần mất thời gian tra cứu đối tượng mà chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi thôi. Nhanh tay nạp thẻ ngay để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cùng Vinaphone trong ngày 14/7/2017 này các thuê bao nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 14/7/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone đang sử dụng các gói di động trả trước bao gồm cả thuê bao bị khóa chiều. Riêng thuê bao Ezcom không được áp dụng khuyến mãi lần này.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình được triển khai trên phạm vi Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 14/7/2017

Hình thức nạp thẻ: Để nạp thẻ khuyến mãi quý khách chỉ cần bấm: *100* mã thẻ #  với thẻ cào giấy hoặc nạp thẻ trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 14.7 sẽ mang đến cho các thuê bao cơ hội tốt nhất để làm đầy tài khoản. Chỉ với vài thẻ nạp là các thuê bao sẽ dễ dàng có ngay một tài khoản siêu khủng để an tâm gọi điện nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone,  4G Vina để truy cập mạng giải trí, làm việc, học tập những ngày cuối tháng tháng.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/7/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/7/2017

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến:

Tương từ như các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng dã triển khai trước đó, quý khách hàng Vinaphone tham gia nạp thẻ trong ngày vàng 14/7/2017 sẽ được cộng ngay 50% giá trị tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp.

+ 25% giá trị thẻ nạp khuyến mãi cộng vào tài khoản KM.

+ 25% giá trị thẻ nạp khuyến mãi còn lại cộng vào tài khoản KM2.

Khách hàng sử dụng các gói VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 14/7 là cơ hội tốt nhất để tài khoản của bạn được khôi phục năng lượng. Chính vì vậy ngay khi nhận được tin báo khuyến mãi quý khách hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay để không bỏ lỡ những khoản tiền khuyến mãi kếch xù dành tặng dế cưng của mình nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và tận hưởng thật trọn vẹn ưu đãi mà chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/7/2017 mạng Vinaphone mang lại.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích