Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ trong ngày 6/1/2017

Dế yêu của bạn đang trong tình trạng “cháy túi” sau kỳ nghỉ tết Dương lịch vì những cuộc gọi, tin nhắn thường xuyên thì cơ hội cho bạn phục hồi năng lượng cho dế yêu với chi phí tiết kiệm nhất đã đến. Ngày 6/1/2017 Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước bao gồm cả thuê bao eZcom. Đây là CTKM thẻ nạp toàn bộ đầu tiên trong năm mới 2017 nên bạn hãy tranh thủ bắt lấy cơ hội để gia tăng tối đa số dư tài khoản cho dế yêu và khởi đầu năm mới thật thuận lợi và nhiều may mắn.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này chỉ diễn ra duy nhất ngày 6/1/2017 nên ngay từ bây giờ bạn hãy tranh thủ chọn cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật giá trị để nạp ngay cho dế yêu trong ngày khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 6/1/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi ngày vàng là cơ hội tốt nhất để bạn bổ sung tài khoản mà không tốn kém nhiều chi phí .Chính vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội này để gia tăng tài khoản cho dế yêu càng nhiều càng tốt. Tham gia CT khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 6/1/2017 bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:

– Tặng  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và liên mạng với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM sử dụng liên mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi thành công sẽ được khuyến mãi tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp.

– Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ và các mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao có thể thoải mái nạp tiền cho tài khoản đến khi đạt số dư mà mình ưng ý nhất. Nạp càng nhiều ưu đãi nhận về sẽ càng lớn.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone đang sử dụng gói trả trước cho di động và eZcom bao gồm cả thuê bao bị khóa chiều, thuê bao đổi số, khôi phục lại số và thuê bao chuyển đổi gói cước trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 6/1/2017

Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi thẻ nạp bao gồm cả thẻ cào vật lý và thẻ nạp trực tuyến.

Khuyến mãi thẻ nạp không chỉ giúp các thuê bao Vinaphone lấy lại năng lượng cho dế yêu của mình mà còn tạo cơ hội cho các thuê bao có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của Vinaphone với một tài khoản căng tràn năng lượng. Dịch vụ tiện ích được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn đăng ký sau khuyến mãi chính là dịch vụ 3G của Vinaphone. Đăng ký thành công dịch vụ 3G bạn sẽ không phải e dè lo lắng tài khoản cạn kiệt năng lượng vì phí truy cập 3G cao nữa. Thay vào đó bạn có thể thoải mái lướt web mỗi ngày để chơi game, xem phim hay làm việc với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Gói cước 3G MAX100 Vinaphone sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn truy cập internet thường xuyên nhưng vẫn muốn tối ưu hóa chi phí sử dụng. Chỉ với 100,000đ/ tháng bạn sẽ có ngay 1,2GB data tốc độ cao để sử dụng cả tháng và không tin cước phát sinh khi hết data.

Cách đăng ký gói MAX100 Vinaphone: Soạn DV MAX100 gửi 8069

Sau đó soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký. Ví dụ, mã xác nhận bạn nhận được là 10 từ tin nhắn tổng đài 1543, soạn tin: Y 10 gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

Chúc các bạn có một tài khoản rủng rỉnh cho dế yêu sau khi tham gia CTKM tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/1/2017 của nhà mạng Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích