Vinaphone khuyến mãi 50% ngày duy nhất 19/8/2016

Khuyến mãi Vinaphone sẽ trở lại với các thuê bao Vinaphone trong ngày 19/8/2016 mang theo nhiều ưu đãi siêu khủng dành tặng khách hàng trả trước. Hẳn quý khách hàng đã rất quen thuộc với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone rồi phải không? Đây là chương trình khuyến mãi được triển khai đều đặn giúp các thuê bao có thể dễ dàng bổ sung tài khoản một cách nhanh  chóng và tiết kiệm nhất. Nếu dế yêu của bạn đã cạn kiệt năng lượng thì hãy chuẩn bị những thẻ nạp thật giá trị để giúp dễ yêu khôi phục sinh lực bằng những khoản tiền khủng trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/8/2016 của Vinaphone các bạn nhé.

Vinaphone khuyen mai nap the ngay 19/8

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 19/8/2016

Khuyến mãi ngày vàng ngày 19/8/2016 của Vinaphone sẽ mang đến cho các thuê bao một tài khoản siêu khủng với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi áp dụng cho những thẻ nạp có giá trị>=50,000đ.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM để sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT

Không giới hạn , số lần nạp thẻ cũng như hình thức nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi vì vậy các thuê bao có thể thỏa sức nạp thẻ đến khi tài khoản căng tràn đấy nhé.

Thông tin khuyến mãi ngày 19/8/2016 của Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi:

  • Thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi từ Vinaphone.
  • Chương trình không áp dụng cho thuê bao Ezcom trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 19/8/2016

Hạn mức nhận khuyến mãi: Nhận 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ mệnh giá >= 50.000đ.

Khuyến mãi thẻ nạp luôn mang đến cho các thuê bao một tài khoản siêu rủng rỉnh để thỏa sức gọi thoại trò truyện với những người thân yêu. Nếu bạn chưa trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone thì quả là một thiếu  xót khi trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone vì vậy sau khi nạp thẻ thành công hãy dành thời gian lựa chọn một gói 3G Vinaphone thật ưng ý để đăng ký sử dụng nhé.

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone:

DV têngói gửi 8069 

Chi tiết về từng gói cước 3G VinaPhone vui lòng xem tại đây.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và luôn hài lòng khi đồng hành cùng các dịch vụ do Vinaphone cung cấp. Gọi ngay tổng đài VinaPhone cskh miễn phí qua hotline: 9191.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích