Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay trong ngày 28/7/2017

Nạp tiền vào tài khoản Ezpay để trừ cước phí gọi thoại, sms trong tháng là thao tác quen thuộc của các thuê bao Vinaphone trả sau. Với mong muốn chia sẻ một phần chi phí cho quý khách hàng trong những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2017, nhà mạng Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EzPay ngày 28/7/2017.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp EZpay Vinaphone ngày 28.7 là ưu đãi rất được các thuê bao Vinaphone trả sau mong đợi vì tần suất triển khai chương trình khuyến mãi này không thường xuyên những ưu đãi mang lại rất lớn.

Qúy khách có thể thanh toán cước gọi thoại, sms thông qua tài khoản Ezpay không cần mất thời gian đến các của hàng làm thủ tục, hơn nữa ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin trong tháng, tạo điều kiện để thuê bao có thêm kinh phí đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác như đăng ký 3G Vina, MCA, Ringtunes…

Khuyến mãi trả sau tặng 50% giá trị nạp Ezpay ngày 28/7:

Ezpay là tài khoản dành riêng cho thuê bao trả sau Vinaphone, đây là tài khoản tích lũy giúp các thuê bao trả sau có thể dễ dàng thanh toán cước gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng.

Nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi trong ngày 28/7 các thuê bao trả sau sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản Ezpay một cách nhanh chóng khi với mỗi mệnh giá thẻ nạp vật lý các thuê bao sẽ được cộng ngay 50% giá trị tương ứng mệnh giá.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau có đăng ký tài khoản Ezpay đang hoạt động.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 28/7/2017

Hình thức nạp tiền: Nạp thẻ vật lý (Nạp thẻ cào giấy giống TB trả trước, thuê bao chỉ cần bấm *100* mã thẻ cào# nhấn Gửi).

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay ngày 28/7/2017 cho thuê bao trả sau

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay ngày 28/7/2017 cho thuê bao trả sau

Nội dung khuyến mãi nạp Ezpay trong ngày 28/7:

Nạp thẻ vào tài khoản Ezpay thành công ngay lập tức Vinaphone sẽ cộng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay1 của thuê bao.

– Tài khoản Ezpay1 có giá trị sử dụng để trừ cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone không sử dụng để trừ cước thuê bao tháng hay trừ cước dịch vụ 3G Vinaphone và các dịch vụ tiện ích khác.

– Để tra cứu tài khoản khuyến mãi tích lũy được thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp *101# nhấn phím Gửi.

Lưu ý: Mức khuyến mãi không được tính vào điểm tích lũy của CarePlus.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ezpay cho TB trả sau chưa đăng ký dịch vụ:

Tài khoản Ezpay vô cùng hữu ích cho các thuê bao trả sau, chính vì vậy nếu chưa thực hiện đăng ký quý khách có thể tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây là thực hiện.

– Cú pháp đăng ký, soạn: EZPAY gửi 9888.

– Sau khi gửi SMS đăng ký thuê baosex nhậnđược phản hồi từ nhà mạng với dạng sms ” Thue bao cua quy khach da khoi tao thanh cong tai khoan EZpay. Mat khau truy cap la ABCXYZ. Cam on da su dung Vinaphone”. 

– Khi đăng ký thành công quý khách có thể nạp thẻ bằng các cú pháp: *100*<mã thẻ cào> # OK hoặc bấm *188*0*12 mã số thẻ cào# OK

– Để tra cứu cước cần thanh toán thuê bao soạn:TK gửi 9888

Tài khoản Ezpay Vinaphone có tính năng sử dụng khá hấp dẫn và tiện ích, chính vì vậy nếu đang sử dụng các gói di động trả sau của Vinaphone thì thuê bao nên đăng ký ngay để tận hưởng lợi ích từ tài khoản này, đồng thời tham gia nạp thẻ trrong ngày khuyến mãi để gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm.

Chúc quý khách nạp Ezpay khuyến mãi trong ngày 28/7/2017 thành công và có thật nhiều niềm vui sau khuyến mãi nhờ ưu đãi chương trình mang lại.

Sim số đẹp trả trước

Banner dang ky 3g Vinaphone

Có thể bạn quan tâm