Vinaphone khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8/2017

Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước mạng Vinaphone hãy chuẩn bị thật nhiều thể cào để nạp cho dế cưng nhé, ngày 11/8/2017 này Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng trên toàn quốc đấy. Sau gần nữa tháng chờ đợi cuối cùng các thuê bao Vinaphone cũng đã có cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đầu tiên trong tháng 8.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 11/8/2017 có ưu đãi tượng tự như các chương trình khuyến mãi ngày vàng đã được triển khai trước đó. Qúy khách tham gia nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đã bao lâu rồi quý khách chưa nạp thẻ cho dế cưng? Hãy tận dụng cơ hội Vinaphone dành tặng với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 11/8 lần này nạp thật nhiều để dế cưng có đủ năng lượng đáp dụng mọi nhu cầu sử dụng trong thời gian tới quý khách nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 11/8/2017 toàn quốc:

Dù được triển khai đều đặn mỗi tháng nhưng khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone luôn được các thuê bao quan tâm và mong chờ bở đây là chương trình giúp các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng nhất và đồng thời mang lại nhiều ưu đãi nhất.

Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay thuê bao đang bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày  vàng duy nhất 11/8/2017.

Phạm vi áp dụng: Khuyến mãi ngày vàng lần này được Vinaphone đồng loạt triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8/2017

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình ngày vàng 11/8 mạng Vinaphone:

Chắc chắn quý khách hàng trả trước của Vinaphone đã quá quen thuộc với ưu đãi mà chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 11.8 mang lại. Ưu đãi chính quan trọng nhất của chương trình khuyến mãi lần này là tặng 50% giá trị thẻ nạp không phân biệt mệnh giá, hình thức nạp tiền cho tất cả các thẻ nạp trong ngày 11/8/2017.

Ưu đãi NHÂN ĐÔI ngày sử dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng gói VinaCard tham gia nạp thẻ thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi sẽ được quy định sử dụng như sau: 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng, 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản KM sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi cho quý khách ngay trong ngày khuyến mãi, chính vì vậy sua khi nạp thẻ thành công quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản để quyết định có nên bổ sung tiếp hay không bằng cách bấm *101# nhấn OK.

Khi đã có một tài khoản như ý, việc sử dụng các tiện ích gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G, 4G Vinaphone trong thời gian tới sẽ không khiến các thuê bao phải lo lắng nữa, thoải mái kết nối liên lạc với bạn bè và người thân.

Ngoài ra tài khoản chính gia tăng sau khuyến mãi cũng sẽ tạo điều kiện để quý khách hàng tham gia các gói cước 4G Vinaphone và tận hưởng thêm ưu đãi dung lượng hấp dẫn. Gói 4G Speed79 Vinaphone là một lựa chọn đáng tham khảo cho những khách hàng muốn truy cập internet với dung lượng vừa phải và cước sử dụng tiết kiệm.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Giá cước Chu kỳ
Speed79 DV SPEED79 gửi 8069 – Tặng 2GB data

-Tặng 30 phút thoại và 30SMS

79,000đ 30 ngày

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng thành công và có một ngày vui trọn vẹn với tài khoản siêu khủng tích lũy được khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 11/8 của Vinaphone.

Sim số đẹp trả trước

Banner dang ky 3g Vinaphone

Có thể bạn quan tâm