Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Dịch vụ chuyển tiền Vinaphone cho phép các thuê bao trả trước được chia sẻ tài khoản gốc với các thuê bao khác nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo được nhu cầu trải nghiệm di động. Với những lợi ích thiết thực mà dịch vụ chuyển tiền, hay còn lại là “bắt tiền” của Vinaphone mang lại nên ngày càng có nhiều thuê bao tham gia sử dụng.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vì không thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền mạng Vinaphone nên bẵng qua một thời gian khi cần đến dịch vụ hỗ trợ “bắn” tiền cho người thân, bạn bè thì không còn nhớ mật khẩu đã được nhà mạng cấp trước đó nữa. Hiểu được những vấn đề của khách hàng, vinaphone-hcm.vn sẽ có bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone, mời các bạn cùng theo dõi và áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone:

Hiện tại, Vinaphone cung cấp đến khách hàng 2 dịch vụ chuyển tiền là 2Friends và Sendi. Quý khách tham gia 1 trong 2 dịch vụ này đều được tổng đài cung cấp ngay mật khẩu bao gồm 6 ký tự để hoàn tất giao dịch khi thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Với bất kỳ lý do gì khi quên mất mật khẩu chuyển tiền mạng Vinaphone, quý khách cần thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu để có thể tiếp tục bắn tiền cho thuê bao khác.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone cho dịch vụ 2Friends.

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends nhưng đã quên mật khẩu có thể lấy lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MK gửi 999

Tin nhắn gửi đi thành công thuê bao sẽ được tổng đài Vinaphone cung cấp mật khẩu chuyển tiền mới. Để đổi mật khẩu khác dễ nhớ hơn, bạn hãy soạn: DMK – <Mật khẩu cũ> – <Mật khẩu mới> gửi 999.

Khách hàng cần lưu ý sau 24 giờ tính từ thời điểm gửi tin nhắn thuê bao mới nhận được mật khẩu mới từ Vinaphone, do đó, khi quên mật khẩu chuyển tiền bạn hãy thao tác lấy lại mật khẩu ngay để phòng trường hợp khi cần cần thực hiện giao dịch chuyển tiền gấp nhưng không được đáp ứng.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi dùng dịch vụ Sendi.

Nếu như dùng dịch vụ 2Friends bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn đơn giản để lấy lại mật khẩu chuyển tiền thì với dịch vụ Sendi bạn phải gọi trực tiếp đến số tổng đài để được điện thoại viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu.

+ Số tổng đài hỗ trợ: 19001745.

+ Cước phí/phút: 1.500 đồng.

Sau khi lấy lại được mật khẩu chuyển tiền khi dùng dịch vụ Sendi, bạn muốn đổi mật khẩu thì chỉ cần thao tác soạn tin nhắn với cú pháp DOI – <Mật khẩu cũ> – <Mật khẩu mới> gửi 9368.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone đối với dịch vụ 2Friends và Sendi. Với việc lấy lại được mật khẩu chuyển tiền mạng Vinaphone, bạn sẽ có thể tiếp tục chia sẻ số tiền đang có trong tài khoản cho bạn bè, người thân dùng số thuê bao cùng mạng để hỗ trợ khi cần.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn của vinaphone-hcm.vn  để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone và thao tác chuyển tiền nhanh chóng nhé. Chúc các bạn lấy lại mật khẩu thành công!

5/5 - (1 vote)

Sim số đẹp trả trước