Hướng dẫn đăng ký gói D6V Vinaphone có 2GB/ngày  chỉ 6k đơn giản 

Với các tín đồ di động các gói data truy cập mạng theo ngày chính là lựa chọn tuyệt vời để thuê bao có thể thỏa sức kết nối mạng với chi phí tiết kiệm khi nhu cầu dùng không lâu dài hoặc đơn thuần muốn bổ sung lưu lượng data cho các gói thuê bao tháng. Bên cạnh gói cước D2 hay D5 đã quá quen thuộc thì mới đây Vinaphone đã chính thức cho ra mắt gói cước 4G 1 ngày D6V với nội dung siêu HOT. 

Theo đó quý khách hàng đăng ký gói D6V Vinaphone thành công sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi lên đến 2GB / ngày kèm  ưu đãi tiện ích dùng My Tv với mức cước siêu hạt dẻ, chỉ vỏn ven 6000đ/ So với gói D2 trước kia thì D6V thậm chí còn vượt trội hơn rất nhiều về ưu đãi. Vậy đăng ký gói D6V Vinaphone như thế  nào các quy định sử dụng ra sao, hãy cùng theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm bắt nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói D6V Vinaphone có 2GB/ngày  chỉ 6k đơn giản 

Chi tiết thông tin của gói D6V Vinaphone  siêu HOT vừa ra mắt 

Gói D6V Vinaphone chắc chắn sẽ khiến các tín đồ truy cập mạng vừa lòng khi vừa mang lại ưu đãi hấp dẫn lại vừa có cước phí rẻ. 

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone 

Phạm vi: Toàn quốc 

Thời gian: Gói cước mới triển khai và chưa có thời gian kết thúc 

Điều kiện đăng ký:  Thuê bao Vinaphone kích hoạt mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công

Cú pháp đăng ký gói D6V Vinaphone 

Quý khách soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp như sau: 

Soạn D6V gửi 888 

Hệ thống sẽ gửi thông tin đăng ký về cho quý khách ngay sau khi nhận được tin nhắn, nếu có phản hồi đăng ký gói thành công quý khách có thể sử dụng ưu đãi gói cước mang lại. 

Chu kỳ: 24h tính từ lúc đăng ký gói, gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới. 

Cước : 6000đ/ lần đăng ký 

Cú pháp hỗ trợ: Soạn tin nhắn DATA gửi 888 nếu như muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu. Nếu quý khách muốn huỷ gói hãy soạn tin nhắn HUY D6V gửi 888. Nên huỷ gói khi đã dùng hết data vì nhà mạng không áp dụng bảo lưu ưu đãi nếu cha sử dụng hết. 

Nội dung ưu đãi siêu HOT từ gói cước 

Quý khách hàng đăng ký gói D6V của Vinaphone thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau: 

– Miễn phí đến 2 GB data/ngày  để quý khách truy cập mạng tự do theo nhu cầu, hết dung lượng dừng truy cập).

– Quý khách còn được ưu đãi đặc biệt miễn phí Truy cập MyTV add-on VTVCAB (140 kênh truyền hình bao gồm VTVCAB). Đây là ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách giải trí không giới hạn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin hấp dẫn về gói D6V của Vinaphone, trongt quá trình đăng ký và sử dụng nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ di động, Quý khách vui lòng liên hệ 1800 1091 (miễn phí). Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công! 

5/5 - (11 votes)

Sim số đẹp trả trước