Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 14/11/2023

Cơ hội nhận về ưu đãi 2 trong 1 siêu HOT cho quý khách hàng trả trước của nhà mạng Vinaphone với chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data cực HOT. Với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 14/11/2023 quý khách sẽ nhận được cơ hội rinh về tài khoản cực HOT cùng với đó loà lưu lượng data thật khủng để truy cập mạng.

Đây là một trong những khuyến mãi hấp dẫn nhất đang được triển khai nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để rinh về ưu đãi khủng. Chi tiết nội dung khuyến mãi như sau: 

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 14/11/2023

Đối tượng áp dụng khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone 14/11/2023 

Chương trình khuyến mãi lần này không phải là ngày vàng do đó nhà mạng hiện áp dụng với quý khách hàng nhận được SMS mời nạp thẻ.

Quý khách nếu như chưa nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone có thể chủ động gọi đến tổng đài nhờ tra cứu sim của mình được tham gia khuyến mãi hay không. 

Thời gian khuyến mãi: 14/11/2023 

Phạm vi: Toàn quốc 

Hình thức: Quý khách có thể nạp thẻ với hình thức bất kỳ 

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone 

Đúng như tên gọi với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 14/11/2023 quý khách nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau: 

+ Khuyến mãi cộng lưu lượng data tương ứng với 20% mệnh giá thẻ nạp quý khách nạp thẻ giá trị càng cao ưu đãi càng hấp dẫn. Cụ thể quý khách nạp thẻ thành công sẽ áp dụng quy đổi data với tiền khuyến mãi 500MB/20.000đ, nạp  2GB/50.000đ. Với các mệnh giá lẻ dưới  50.000đ sẽ quy đổi 200MB/20.000đ.

Quy định của Vinaphone 

Nhà mạng sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như số tiền nạp nên quý khách có thể thả ga nạp tiền với số lần và mệnh giá khác nhau. Quý khách có thể nạp nhiều lần để gia tăng tài khoản và có data thật khủng, Vinaphone sẽ áp dụng cộng dồn cho tất cả các lần nạp. 

Tài khoản data khuyến mãi sẽ có giá trị sử dụng trong 7 ngày, hết thời gian trên hệ thống sẽ tự động huỷ lưu lượng khuyến mãi chưa sử dụng hết. 

Với khuyến mãi lần này chắc chắn quý khách có thể gia tăng cơ hội rinh về cho dế cưng ưu đãi data thật hấp dẫn. Hãy  chủ động tham gia khuyến mãi để dành tặng dế cưng tài khoản thật kếch xù nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công !

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước