Vinaphone khuyến mãi “VinaPhone days- deal đúng đã” với hàng ngàn ưu đãi

“VinaPhone days- deal đúng đã” là chương trình khuyến mãi siêu HOT đang được nhà mạng triển khai thời gian gần đây, theo đó từ ngày 4 đến ngày 30/10 quý khách hàng Vinaphone tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi siêu SOCK với nội dung hấp dẫn về data, hoàn tiền hoặc nạp thẻ.

Quý khách nếu đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng có thể tận dụng tối đa khuyến mãi để dành tặng dế cưng những “món hời” thật giá trị.

Chi tiết nội dung của các khuyến mãi thuộc chương trình “VinaPhone days- deal đúng đã” quý khách hãy theo dõi dưới đây là chớp lấy cơ hội dành về cho dế cưng những ưu đãi thiết thực nhất nhé. 

Vinaphone khuyến mãi “VinaPhone days- deal đúng đã” với hàng ngàn ưu đãi

Chi tiết khuyến mãi “VinaPhone days- deal đúng đã” siêu ưu đãi 

Thời gian diễn ra chương trình: Khuyến mãi này của Vinaphone sẽ được áp dụng từ 8h 4/10 đến 8h ngày 30/10/2023. 

Nội dung ưu đãi: Quý khách hàng tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với nhiều deal siêu HOT từ Vinaphone bao gồm các dịch vụ DATA 3g/4G, combo thoại và data, sim chính chủ và mua/ nạp thẻ cào điện thoại cho dế cưng.

 Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho quý khách hàng trên phạm vi toàn mạng. Quý khách chỉ cần đàn dùng MoMo đang liên kết MoMo với ngân hàng và đã thực hiện xác thực định danh ví điện tử theo quy định trước khi tham gia chương trình khuyến mãi. 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc 

Hướng dẫn thực hiện các thao tác trên ứng dụng MoMo

+ Cách thức thực hiện nạp dế qua MoMo: Mở ứng dụng rồi chọn nạp tiền điện thoại/ Mua mã thẻ di động => Nhập số điện thoại rồi chọn mệnh giá => nạp ngay => Kiểm tra và xác nhận thanh toán.

+ Cách thức mua/ nạp data 3G/4G: Truy cập ứng dụng và chọn “Data 3G/4G” tại khu vực màn hình chính của ứng dụng sau đó tiếp tục chọn tab “Data 3G/4G” rồi chọn nhà mạng, gói nạp => Kiếm tra thông tin và nhấn xác nhận 

+ Cách nạp Combo Nghe Gọi + Data: Ở màn hình chính của ứng dụng hãy chọn “Data 3G/4G” => Chọn tab “Combo”, nhập số điện thoại và chọn gói combo=> kiểm tra lại và ấn xác nhận. khi thanh toán thành công gói combo sẽ kích hoạt và nhà mạng sẽ gửi SMS để thông báo cho quý khách. 

Các quy định về chương trình khuyến mãi quý khách nên biết 

Chương trình khuyến mãi “VinaPhone days- deal đúng đã” sẽ có một số quy định riêng quý khách tham gia chương trình cần nắm bắt để chủ động hơn khi sử dụng ưu đãi. Cụ thể các quy định sẽ như sau: 

+ Không áp dụng chương trình khuyến mãi này đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác 

+ Lượng quà tặng áp dụng cho chương trình này có giới hạn nên quý khách hãy tranh thủ, chương trình sẽ kết thúc sớm nếu hết quà tặng 

+ Không áp dụng khuyến mãi cho quý khách hàng cho trong danh sách hạn chế nhận ưu đãi của ứng dụng MoMo. Nếu phát hiện có gian lận quý khách sẽ bị dừng khuyến mãi. Nếu có xảy ra tranh chấp thì cách xử lý của MoMo sẽ có giá trị quyết định. 

Với khuyến mãi “VinaPhone days- deal đúng đã”  chắc chắn quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn deal hot và tiết kiệm nên hãy bắt lấy cơ hội tham gia nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng gọi tổng đài 18001091. 

5/5 - (11 votes)

Sim số đẹp trả trước