Gói cước VXTRA30 Vinaphone gọi ngoại mạng xả láng

Gọi thoại với cước phí chỉ 690đ là ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VXTRA30 Vinaphone dành tặng quý khách hàng. Gọi thoại là nhu cầu cơ bản  nhất của bất kỳ thuê bao Vinaphone nào, hằng tháng khoản chi phí cho nhu cầu gọi thoại của hầu hết các thuê bao thường gia tăng khá cao. Chính vì vậy nhà mạng Vinaphone cho ra đời gói cước VXTRA 30  với hy vọng giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại và có những cuộc trò truyện thật trọn vẹn với những người thân yêu mà không phải e dè về chi phí nữa.

Không giống như các gói cước khuyến mãi khác, thuê bao đăng ký gói cước VXTRA30 sẽ được miễn 100% cước đăng ký gói cước vì vậy ngân sách sử dụng của thuê bao vẫn được bảo toàn khi đăng ký gói cước.

Đăng ký gói VXTRA30 – gọi ngoại mạng rẻ như nội mạng

Các cuộc gọi dài cho thuê bao ngoại mạng luôn là nỗi ám ảnh của các thuê bao Vinaphone bởi cước phí cuộc gọi sau mỗi cuộc gọi thường rất lớn. Tuy nhiên khi đăng ký thành công gói cước VXTRA30 thuê bao sẽ hoàn toàn an tâm gọi ngoại mạng với cước phí gọi thoại vô cùng ưu đãi.

Cú pháp đăng ký gói cước VXTRA30 Vinaphone:

Soạn tin VXTRA30 gửi 900

Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước sau khi bạn gửi tin nhắn thành công. khi đã nhận được thông báo từ nhà mạng bạn có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè và người thân.

goi-cuoc-vxtra30-vinaphone-goi-ngoai-mang-xa-lang

Gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 690đ/ phút khi đăng ký gói VXTRA30 Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước VXTRA30 Vinaphone

  • Miễn phí 100% cước đăng ký gói VXtra30.
  • Miễn cước gọi thoại ngoại mạng còn 690đ/phút cho tất cả các cuộc gọi ngoại mạng, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong chu kỳ gói cước.

Thông tin đăng ký gói cước VXTRA30 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Gói cước VXTRA30 Vinaphone là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng, gói cước gọi thoại này áp dụng cho các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống. Thuê bao có thể tự kiểm tra mình có thuộc đối tượng ưu đãi gói VXTRA30 hay không bằng cách soạn tin: CTKM gửi 900

Điều kiện hưởng ưu đãi: Thuê bao nhận được tin nhắn cần thực hiện đăng ký gói cước trước ngày 1/10/2016. Bạn hãy ghi nhớ thời gian đăng ký để không bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước nhé.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Không cần tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào mà vẫn có thể nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn, với chỉ 690đ/ phút bạn sẽ hoàn toàn thoải mái gọi thoại để trò truyện với bạn bè người thân bất cứ lúc nào bạn muốn. Còn gì tuyệt hơn thế, nếu chưa nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Vinaphone thì hãy soạn CTKM gửi 900 để tra cứu thông tin và đăng ký ngay nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói VXTRA 30Vinaphone nhé.

Tiết kiệm chi phí hơn nữa với dịch vụ 3G Vinaphone

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone là giải pháp hữu hiệu giúp các thuê bao giảm tối đa chi phí truy cập internet để giải trí hoặc phục vụ cho nhu cầu công việc. Hãy  thử lựa chọn một trong các gói 3G dưới đây để trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ nhé.

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí

Miễn phí

MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70,000đ 1,6GB Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 200.000đ 5,5GB

Hãy tận hưởng những cuộc gọi thật trọn vẹn và ấm áp với những người thân yêu khi đăng ký gói cước VXTRA30 của Vinaphone các bạn nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước