Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 07/09/2016

Ngày 7/9/2016 nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng với ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp cho các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bao gồm cả thuê bao Ezcom. Nếu suốt kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 vừa qua dế yêu ủa bạn đã phải làm việc hết công suất với các cước gọi thoại nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ tiện ích thường xuyên thì chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này chính là cơ hội để bạn hồi phục năng lượng cho dế yêu với chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu muốn khởi đầu tháng 9/2016 với thật nhiều niềm vui và có một nguồn năng lượng dồi dào đừng quên nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 7/9/2016 của Vinaphne các bạn nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/9/2016 nhận ưu đãi 50% thẻ nạp từ Vinaphone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/9/2016 của Vinaphone được triển khai trên phạm vi cả nước áp dụng ch thuê bao trả trước Vnaphone đang hoạt động bao gồm: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động. Chương trình khuyến mãi được triển khai duy nhất ngày 7/9/2016 nên bạn hãy tranh thủ nạp thẻ để tận hưởng tối đa ưu đãi nhé.

vinaphone-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-vang-79201

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/9/2016.

Nội dung ưu đãi chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 7/9/2016

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ ngày vàng với ưu đãi 25%cộng vào TKKM và 25% cộng vào TKKM2

– Tặng 100% ngày sử dụng  cho thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn hình thức nạp thẻ, bạn có thẻ lựa chọn hình thức nạp thẻ trực tiếp hoặc nạp thẻ trực tuyến để gia tăng tài khoản tối đa.

– Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thuê bao gia tăng tài khoản trong chương trình khuyến mãi ngày vàng Viaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi cũng như mệnh giá các thẻ nạp, bạn có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày với các mệnh giá thẻ nạp khác nhau để gia tăng tài khoản tối đa.

Nếu bạn là một tín đồ internet  và luôn truy cập 3G Vinaphone mỗi khi rảnh rồi thì sau khi nạp thẻ hãy đăng ký 3G mạng Vinaphone bằng cách soạn tin DV têngói3G gửi 8069 để tận hưởng thêm ưu đãi data từ nhà mạng. Việc đăng ký 3G Vinaphone sẽ giúp bạn giản thiểu chi phí sử dụng tối đa mỗi khi có nhu cầu truy cập internet bạn có thả tha hồ xem phim, nghe nhạc, chơi Game hay sử dụng các tiện ích giải trí hấp dẫn khác do Vinaphone cung cấp ngay trên dế yêu bất cứ khi nào có nhu cầu.

Ngày 7/9 này dù có bận rộn thế nào bạn cũng hãy nhớ nạp năng lượng cho dê syêu trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vanf của Vinaphone nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích