Khuyến mãi 50% nạp thẻ Vinaphone ngày 14/4/2016

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone đã chính thức quay trở lại với quý khách hàng. Ngày 14/4/2016 nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, tặng 50% gí trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước. Chương trình khuyến mãi lần này diễn ra đúng thời điểm kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương đang đến gần, giúp các thuê tích đầy năng lượng, cho dế yêu một tài khoản kếch xù, để thỏa mái sử dụng và đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone.

Sau một thời gian dài sử dụng, giờ đây chắc chắn dế yêu của bạn đã không còn nhiều năng lượng nữa, hãy bắt lấy cơ hội trong chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone và tranh thủ nạp đầy năng lượng cho dế yêu các thuê bao nhé.

khuyen-mai-50-vinaphone-ngay-1442016

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng14/4/2016 cho thuê bao trả trước:

Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone diễn ra duy nhất vào ngày 14/4/2016 trên phạm vi cả nước, áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone  trả trước đang hoạt động hoặc trong thời gian giữ số, bao gồm cả thuê bao EZCOM nên bạn yên tâm nạp thẻ và không phải lo lắng mình không thuộc đối tượng khuyến mãi nữa nhé.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 14/4:

Tất cả các thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong ngày 14/4/2016 sẽ được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng và liên mạng với 25% sử dụng nội mạng và 25% sử dụng ngoại mạng.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vina365, VinaCard tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

– Vinaphone không giới hạn số lượng thẻ nạp, mệnh giá và hình thức nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, nên bạn hãy thỏa mái nạp đầy tài khoản cho dế yêu nhé.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone, luôn là chương trình khuyến mãi được yêu thích nhất của nahf mạng. Vinaphone hy vọng với chương trình khuyến mãi ngày 14/4 của Vinaphone các thuê bao sẽ tích đầy năng lượng, cho dế yêu một tài khoản rủng rỉnh, tha hồ sử dụng trong kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương sắp tới. Nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì hãy nhân cơ hội này đăng ký ngay một gói để sử dụng các bạn nhé.

Tham khảo > > Gói cước Max 70.000đ Vinaphone

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước