Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/6/2016 Vinaphone

Ngày 10/6/2016 Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động. Chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone là chương trình khuyến mãi đang được yêu thích nhất hiện nay của Vinaphone, tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi các thuê bao không chỉ có thể gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy cùng Vinaphone-hcm.cv khám phá chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone trước khi nạp thẻ và mang về cho dế yêu một tài khoản kếch xù các bạn nhé.

khuyen-mai-tang-50-gia-tri-the-nap-ngay-vang-1062016-mang-vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone:

Tham gia nạp thẻ ngày vàng, Vinaphone sẽ ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với số lượng thẻ nạp không hạn chế giúp bạn nhanh chóng làm đầy tài khoản mà chỉ mất một khoản chi phí rất kiêm tốn.

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2 dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng VNP và cố định VNPT.

-Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365

– Không phân biệt hình thức nạp thẻ, tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

– Đặc biệt, Vinaphone sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để tìm ra thuê bao tham gia chương trình khuyến khích nạp thẻ mệnh giá cao với ưu đãi cộng 65% giá trị thẻ nạp ( 25% vào TKKM và 40% vào TKKM2) cho các thuê bao trả trước nằm trong đối tượng của chương trình khi nạp thẻ mệnh giá ≥ 50.000 đ và đã thực hiện nạp thẻ có mệnh giá < 50.000đ trước đó.

Lưu ý:   Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi (KM) nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong  ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:

– Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

– Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone:

Đối tượng khuyến mãi : Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm

Thuê bao 3G ezCom

–  Thuê bao trả sau chuyển sang  trả trước

– Thuê bao trả trước khôi phục lại số

– Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 10/6/2016, các thuê bao hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi để nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi nhé.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Sau khi nạp đầy tài khoản hãy thỏa mái sử dụng và đừng e ngại khi muốn đăng ký một dịch vụ tiện ích nào của Vinaphone nhé. Dịch vụ 3G Vinaphone trọn gói là một gợi ý đáng lưu tâm nếu bạn đang có nhu cầu truy cập internet hằng ngày đấy.

Vinaphone kính chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/6/2016 của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước