Ưu đãi tặng sim khi HSSV nộp hồ sơ xét tuyển qua VNPost

Từ ngày 01/08 đến 31/08/2016 nhà mạng Vinaphone sẽ dành tặng nhiều ưu đãi siêu khủng đến các bạn học sinh khi nộp hồ sơ xét tuyện tại các Bưu cục của Bưu điện Việt Nam (VNPost). Theo đó khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học thông qua VNPost các thuê bao sẽ nhận được 1 sim sinh viên với ưu đãi siêu khủng về data, phút gọi, tin nhắn hay tặng tiền vào tài khoản.

uu-dai-tang-sim-khi-hssv-nop-ho-so-xet-tuyen-qua-vnpost

Đây là chương trình ưu đãi ý nghĩa giúp các bạn tân sinh viên có phương tiện liên lạc và sử dụng ngay khi vừa nhập học, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học tập tốt hơn. Luôn quan tâm đến đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên, nhà mạng Vinaphone đã thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và ý nghĩa. Trong tháng 8/2016 nếu có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển đại học hãy tới  ngay bưu điện gần nhất để nhận về quà tặng hấp dẫn từ Vinaphone các bạn nhé.

Vinaphone tặng sim Học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học

Chương trình ưu đãi tặng sim sinh viên khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học là chương trình ưu đãi ý nghĩa dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên vì vậy các bạn hãy bắt lấy cơ hội nhận quà từ chương trình nhé.

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Nội dung ưu đãi:

Tặng miễn phí sim sinh viên Vinaphone cho quý khách hàng là học sinh nộp hồ sơ xét tuyện đại học qua VNPost.

Sim sinh viên Vinaphone có những ưu đãi gì?

Sim sinh viện Vinaphone là một sản phẩm được tích hợp nhiều ưu đãi, có thể nói sim sinh viên chính là sim ưu đãi nhất trong các loại sim của nhà mạng Vinaphone. Sử dụng sim sinh viên Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời như sau:

Ưu đãi thoại: Tặng 200 phút gọi nội mạng, thoải mái gọi thoại tám chuyện với bạn bè  hay gọi điện cho người thân khi ở xa.

– Ưu đãi tin nhắn : Đối với các bạn sinh viên việc nhắn tin là nhu cầu phổ biến vì vậy Vinaphone đã tích hợp tặng 200 tin nhắn nội mạng, giúp các bạn thỏa mái sử dụng theo nhu cầu mỗi tháng

– Ưu đãi data: Tặng ngay 2,5GB data 3G VinaPhone mỗi tháng giúp bạn học tập tốt hơn khi có thể thoải mái tìm kiếm thông tin tài liệu học tập trên các trang web.

Các ưu đãi khác: 

+ Miễn phí nhận tin nhắn kết quả tuyển sinh

+ Tặng tài khoản lên đến 1 500 000đ

+ Tặng ngay 1GB Data tốc độ cao
+ Gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 690đ/ phút

Chương trình ưu đãi tặng miễn phí sim sinh viên Vinaphone có thể coi và ưu đãi hot nhất mùa hè 2016 dành cho các bạn sinh viên. Ưu đãi này dành riêng cho bạn vì vậy hãy tranh thủ nộp hồ sơ thật sớm để nhận sim sinh viên Vinaphone miễn phí nhé.

Có thể bạn chưa biết?

Sim sinh viên Vinaphone hiện là sản phẩm được hầu hết các bạn sinh viên rất yêu thích ngoài tính năng sử dụng nhu một sim nghe gọi thông thường sim sinh viên Vinaphone còn được tích hợp thêm rất nhiện tiện ích sử dụng khác, giúp dễ yêu của ban đa tính năng hơn.

Chúc các bạn đạt được kết quả xét tuyển tốt khi nộp hồ sơ xét tuyển qua VNPost và sử dụng hiệu quả ưu đãi mà sim sinh viện Vinaphone mang lại.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước