Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/10/2022

Quý khách đang cần gia tăng tài khoản ngày giữa tháng thì chắc chắn chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Vinaphone ngày 14/10 sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn cho dế cưng. Theo đó quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản không giới hạn quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/10/2022 là món quà rất thiết thực những ngày giữa tháng cho quý khách nên hãy bắt lấy cơ hội nạp thật nhiều cho dế cưng để nhận về ưu đãi thật khủng nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/10/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/10/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/10/2022

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone luôn là chương trình đáp ứng sự mong đợi rất lớn của quý khách hàng khi chỉ cần vài thẻ cào đúng ngày khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng cho mình ưu đãi thật hấp dẫn.

Theo đó quý khách chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp thẻ quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản sẽ càng khủng. Tất cả các lần nạp đều được khuyến mãi và áp dụng cộng dồn vào tài khoản nên quý khách cứ thả ga nạp theo nhu cầu.

Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM3 để sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong nước. Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi sẽ không áp dụng cho các hoạt động đăng ký dịch vụ GTGT hay các gói cước 4G Vinaphone quý khách muốn dùng những dịch vụ này hãy sử dụng tài khoản chính.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 14/10 là chướng trình khuyến mãi áp dụng cho những thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ bao gồm cả sim chuyển mạng giữ số nên quý khách có thể thoải mái nạp thẻ thật mạnh tay để rước về cho dế cưng số dư thật khủng. Quý khách chỉ cần đang là sim di động trả trước của nhà mạng thì có thể tham gia khuyến mãi mà không cần thoả mãn thêm bất cứ điều kiện nào.

Quý khách nếu như đang có nhu cầu gia tăng tài khoản thì hãy mạnh tay tham gia khuyến mãi ngay để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước