Vinaphone khuyến mãi 50% Duy Nhất ngày vàng 26/8/2016

Chào mừng Quốc Khánh 2/9/2016 nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành tặng tất cả các thuê bao trả trước. Theo đó ngày 26/8/2016 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước không giứi hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp. Chắc hẳn các thuê bao đang cạn kiệt tài khoản sẽ rất phấn khởi khi nghe tin này đúng không? Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone các thuê bao sẽ dễ dàng làm đầy tài khoản của mình một cách nhanh chóng và đặc biệt bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có một tài khoản siêu khủng để gọi thoại, nhắn tin và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn Vinaphone cung cấp. Cùng chào đón kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 vớ thật nhiều niềm vui khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone các thuê bao nhé.

vinaphone-khuyen-mai-50-duy-nhat-ngay-2682016

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/8/2016 cho trả trước:

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone mang đến niềm vui giá tăng tài khoản bất ngờ ch các thuê bao trả trước Vinaphone trong những ngày cuối tháng 8/2016. Hãy tận dung cơ hội nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 8/2016 để cho dế yêu một tài khoản siêu kếch xù các thuê bao nhé,

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước bao gồm:

+ Thuê bao  ezCom,

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

+ Thuê bao trả trước khôi phục lại số

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng khuyến mãi 26/8/2016

Nội dung chương trình khuyến mãi

  • Chắc hẳn các thuê bao đã quá quen thuộc với nội dung khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone đúng không? Như thường lệ CTKM ngày vàng 26/8/2016 tặng 50% mệnh giá thẻ nạp khi các thuê bao tham gia nạp thẻ, tài khoản khuyến mãi được cộng như sau:
  • Tặng 25% mệnh giá thẻ nạp vào TKKM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng, 25% mệnh giá thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT
  • Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina 365 được tặng ngay 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi

Nhằm tại điều kiện cho các thuê bao gia tăng tài khoản tối đa Vinaphone không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ khuyến mãi, tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone đã đến đáp ứng nguyện vọng của tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone. Hãy tranh thủ nạp đầy tài khoản để thoải mái gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè người thân trong kỳ nghỉ lễ sắp tới nhé. Đặc biệt nếu kỳ nghỉ lễ sắp tới bạn muốn cùng bạn bè  có một chuyến du lịch đáng nhớ thì đăng ký 3G Vinaphone sẽ là dịch vụ tiện ích thích hợp để giúp bạn truy cập internet để giải trí thả ga dù ở bất cứ nơi đâu.

Hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone cơ bản:

 DV têngói gửi 8069

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 tới.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích