Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10-11/10/2022

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone với định mức lên đến 50% hẳn là chương trình siêu hấp dẫn mà quý khách đang chờ đợi. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10-11/10/2022 là chương trình khuyến mãi đặc biệt được triển khai nhân sự kiện ngày chuyển đổi số quốc gia. Quý khách nếu như đang cạn kiệt tài khoản thì chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi lần này sẽ có thể tậu cho dế cưng tài khoản tràn đầy năng lượng để thoải mái sử dụng. Chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi lần này mời quý khách  dành ít phút cùng vinaphone-hcm.vn tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10-11/10/2022

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10-11/10/2022

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 10-11/10/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone trên toàn mạng không phân biệt thuê bao đang bị khoá chiều hay thuê bao đang hoạt động, Quý khách chỉ cần đang là thuê bao di động trả trước của Vinaphone đều có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 10-11/10/2022

Hình thức nạp tiền: Khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến, không áp dụng cho các hình thức nạp tiền khác.

Ưu đãi : Quý khách sẽ được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp hay số lần nạp thẻ. Quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng cao ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Chi tiết quy định cộng tiền khuyến mãi Vinaphone 

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi quý khách nạp thẻ gia tăng tài khoản, ưu đãi của tất cả các lần nạp tiền sẽ được cộng dồn, quý khách có thể chủ động tra cứu qua cú pháp *101#OK. 

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng với định mức như sau: 20% cộng vào tài khoản dùng trong nước và 30% cộng vào tài khoản dùng nội mạng Vinaphone.

Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày áp dụng, nhà mạng không bảo lưu khi quý khách không sử dụng hết số dư khuyến mãi trước hạn dùng.

Cơ hội để gia tăng tài khoản với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp rất hạn chế, chính vì vậy quý khách hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ liền tay cho dế cưng và rinh về ưu đãi cộng tiền thật hấp dẫn nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và rinh được ưu đãi thật khủng như ý.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm