Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016

Cuối tháng, chắc hẳn nhiều thuê bao Vinaphone đã hết tiền trong tài khoản và đang mong chờ chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ nhà mạng. Đáp lại sự mong đợi từ quý khách hàng ngày 31/3/2016 nhà mạng Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động.

Đây là chương trình khuyến mãi cuối cùng kết thúc chuỗi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 3/2016 của Vinaphone. Cơ hội tích lũy năng lượng cho dế yêu của bạn đã đến, dù có bận rộn thế nào cũng hãy dành một chút thời gian, nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi để giúp dế yêu tích lũy năng lượng cho những ngày sử dụng tiếp theo nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 31/3/2016

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3:

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày vàng 31/3/2016

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Đối tượng tham gia:

– Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động

– Thuê bao trả trước 3G Vinaphone Ezcom

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng 31/3:

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp bao giờ cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các thuê bao Vinaphone, bên cạnh các chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng đối tượng khách hàng Vinaphone cũng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi toàn bộ, nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích nhất.

– Tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 31/3/2016 Vinaphone sẽ dành tặng quý khách hàng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng.

+25% cộng vào TKKM.

+25% cộng vào TKKM2.

– Tất cả các thẻ cào nạp thành công đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ cào.

– Thuê bao VinaCard, Vina365 sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Sau khi tích đầy tài khoản với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016 của Vinaphone, nếu chưa sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì bạn hãy đăng ký ngay một gói 3G phù hợp nhất để tiện sử dụng trong thời gian tới nhé. Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói để tận hưởng tối đa ưu đãi và tiết kiệm chi phí và không phải trả phí phát sinh khi sử dụng vượt data.

Ví dụ bạn muốn dùng gói Max Vinaphone trọn gói 70 ngàn /tháng, soạn ngay:

DK MAX gửi 888

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và tích lũy một tài khoản rủng rỉnh cho dế yêu với chương trình khuyến mãi ngày vàng 31/3/2016 của Vinaphone.

Mọi thông tin về CTKKm ngày 31/3 liên hệ tổng đài Vinaphone: 9191.

Chọn số Vinaphone đẹp như ý tại: http://vinaphone-hcm.vn/chonso

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước