Vinaphone khuyến mãi 50% trong ngày vàng 18/3

Nhằm tạo cơ hội cho quý khách hàng gia tăng tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng sau một thời gian dài sử dụng, ngày 18/3/2016 nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động. Đây là cơ hội tốt nhất để quý khách hàng tích lũy năng lượng cho dế yêu và thỏa thích đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone mà không phải suy nghĩ quá nhiều về chi phí.

Hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ hấp dẫn và mang đến cho dễ yêu nguồn năng lượng dồi dào để thỏa mái sử dụng trong lúc thời gian chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo của Vinaphone nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-vang-183

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 18/3/2016:

Chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/3/2016 là thời điểm tốt nhất để bạn tái tạo năng lượng cho dế yêu khi tài khoản đã gần cạn kiệt, đặc biệt chương trình khuyến mãi lần này không giới hạn đối tượng khuyến mãi nên bạn không phải lo lắng thuê bao của bạn không thuộc đối tượng khuyến mãi mà hãy cứ nạp thật nhiều thẻ cào giá trị để”Vỗ béo” cho dế yêu nhé.

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày vàng 18/3/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, trước thời gian khuyến mãi.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/3/2016:

– Tất cả các thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi .

+25% cộng vào tài khoản dùng nội mạng.

+25% cộng vào tài khoản dùng ngoại mạng.

– Tất cả các thẻ cảo nạp thành công trong thời gian khuyến mãi đều được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp

– Thuê bao có thể nạp nhiều lần trong thời gian khuyến mãi với các mệnh giá thẻ cào khác nhau, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi

– Thuê bao có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào hoặc nạp trực tuyến, Vinaphone chấp nhận tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

– Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina365 sẽ được khuyến mãi cộng 100% ngày sử dụng.

Những chương trình khuyến mãi thẻ nạp là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất giúp các thuê bao gia tăng nhanh chóng tài khoản điện thoại mà không phải mất quá nhiều chi phí. Với chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/3/2016 Vinaphone hy vọng sẽ giúp các thuê bao bổ sung tài khoản nhanh chóng và thỏa mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Vinaphone. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký dịch vụ 3G thì hãy nhân cơ hội này lựa chọn đăng ký một gói 3G phù hợp để tha hồ truy cập internet giải trí sau những giờ làm viêc và học tập căng thẳng nhé.

Chúc các bạn sở hữu một tài khoản kếch xù và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Gọi tổng đài Vinaphone số: 9191.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích