Các đầu số mạng Vinaphone năm 2017

Vinaphone là một trong những nhà mạng có nhiều đầu số điện thoại nhất tại Việt Nam. Rất nhiều thuê bao Vinaphone không thể nhớ hết các đầu số di động cùng mạng. Việc nắm rõ các đầu số di động cùng mạng Vinaphone sẽ giúp bạn có cách sử dụng hợp lý và không phải quá e dè khi thực hiện các cuộc gọi như khi thực hiện cuộc gọi với đầu số ngoại mạng. Hiện tại nhà mạng Vinaphone có tất cả 8 đầu số điện thoại bao gồm cả đầu số mới 088 vừa ra mắt. Hôm nay Vinaphone HCM sẽ thông tin đến bạn các đầu số  điện thoại của nhà mạng Vinaphone để bạn dễ dàng nhận diện thuê bao cùng mạng và tránh láng phí tài khoản khi thực hiện các cuộc gọi dài cho thuê bao ngoại mạng mà không biết.

cac-dau-so-mang-vinaphone-nam-2016

Các đầu số điện thoại mạng Vinaphone năm 2017

Các đầu số mạng Vinaphone năm 2017:

Bao gồm cả đầu số đẹp 088 vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép mở bán ngày 7/3/2016, nhà mạng Vinaphone hiện đang cung cấp 8 đầu số điện thoại cho các thuê bao di động bao gồm các đầu số Vinaphone sau:

– Đầu số 091

– Đầu số 094

– Đầu số 0123

– Đầu số 0124

– Đầu số 0125

– Đầu số 0127

– Đầu số 0129

– Đầu số 088

Với đầu số b các thuê bao có thể nhầm lần với đầu số của mạng Mobifone vì nhà mạng này cũng cung cấp các đầu số tương tự. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ Vinaphone cung cấp các đầu số 012X với các số cuối lần lượt là 3, 4, 5, 7, 9 còn những đầu số 012x với các số khác như 0,1,2,6,8 là của Mobifone. Chỉ cần bạn để ý một chút thì sẽ không bị nhầm lẫn và tránh được những cuộc gọi ngoại mạng gây lãng phí.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tốt nhất khi tín nhiễm lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, đặc biệt là các thuê bao doanh nghiệp, lựa chọn đăng ký các gói cước trả sau là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí nhất.Ngoài ra các thuê bao Vinaphone có thể gia tăng tiện ích sử dụng cho  dế yêu bằng cách đăng ký các dịch vụ GTGT như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để lướt web mỗi khi rảnh rỗi (Xem tại đây)

Hy vọng với những thông tin mà Vinaphone-hcm.vn vủa cung cấp các thuê bao có thể dễ dàng nhận diện được các đầu số cùng mạng Vinaphone và có thật nhiều niềm cui khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone.

Thông tin chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone số: 9191 từ số thuê bao Vinaphone để được hướng dẫn cụ thể.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước