Điểm danh các gói 4G Vinaphone ưu đãi 5GB ngày siêu HOT

Đăng ký gói 4G Vinaphone ưu đãi 5GB ngày để sử dụng là mong muốn của rất nhiều khách hàng, thay vì đăng ký các gói 4G thông thường. Với dung lượng lên đến 5GB mỗi ngày các gói cước sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu lướt web, chơi game hay xem phim giải trí của quý khách hàng, đặc biệt cước phí siêu rẻ chỉ từ 100,000đ/ ngày sẽ giúp các thuê bao an tâm sử dụng với số dư tài khoản được bảo toàn.

Các gói 4G ưu đãi 5GB của Vinaphone chủ yếu là các gói data theo đối tượng và với mỗi thuê bao sẽ được áp dụng gói cước khác nhau nên quý khách cần tham khảo thật kỹ thông tin chi tiết của từng gói và chọn tham gia gói cước thích hợp với mình nhất.

Điểm danh các gói 4G Vinaphone ưu đãi 5GB/ ngày siêu HOT

Tổng hợp các gói 4G Vinaphone 5GB ngày siêu hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone:  

Đối tượng đăng ký: Thuê bao theo danh sách, quý khách muốn tra cứu mình được đăng ký gói 4G 5GB nào của Vinaphone thì hãy kết nối đến tổng đài Vinaphone 18001091, bấm *091#OK hoặc truy cập ứng dụng My VNPT.

Phạm vi triển khai: Tùy gói cước mà phạm vi triển khai cũng đa dạng có gói áp dụng toàn quốc cũng có gói áp dụng theo vùng.

Hiện Vinaphone đang áp dụng 2 gói cước 4G có ưu đãi 5GB/ Ngày cho quý khách hàng, đặc biệt bên cạnh ưu đãi dung lượng thì nhà mạng cũng có tích hợp thêm ưu đãi thoại, sms để đa dạng tiện ích sử dụng cho quý khách tham gia các gói cước. Nội dung cụ thể của mối gói quý khách theo dõi trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi data Ưu đãi khác  Cước gói Hạn dùng 
VOCUC DK VOCUC gửi 900 5GB/ NGÀY  Miễn phí 20p đầu các cuộc gọi nội mạng

Tặng 5p gọi liên mạng

10,000đ 1ngày
D15 D15 gửi 888 5GB/ NGÀY  Gói không có ưu đãi kèm theo, hết data ngắt kết nối  15,000đ 1ngày

Lưu ý: Với ưu đãi data mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 5GB vào tài khoản của quý khách, và áp dụng cộng liên tiếp mỗi ngày nếu quý khách muốn gia hạn gói để sử dụng trong các chu kỳ tiếp theo vì các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn. 

Điểm danh các gói 4G Vinaphone ưu đãi 5GB/ ngày siêu HOT

Lợi ích thiết thực khi dùng các gói 4G 5GB mạng Vinaphone :

Các gói cước 4G 5GB ngày  của nhà mạng Vinaphone luôn gây Hot ngay tại thời điểm ra mắt và sức hút chủ yếu của các gói đến từ ưu đãi. Qúy khách hẳn sẽ không phải lăn tăn quá nhiều khi đăng ký các gói cước này bởi lợi ích mà quý khách sẽ nhận về nếu đăng ký thành công là cực kỳ khủng, có thể kể đến một vài lợi ích như sau:

– Được thoải mái lướt web tẹt ga mỗi ngày với tốc độ chuẩn 4G không cần lo hết dung lượng giữa chừng nữa.

– Tiết kiệm tối đa cho tài khoản dế cưng khi các gói cước đều có giá chỉ từ 10,000đ/ tháng, nếu so sánh với ưu đãi mà các gói cước mang lại thì quý khách sẽ rất hời đấy.

– Được tận hưởng thêm ưu đãi thoại, sms mỗi tháng, đặc biệt với ưu đãi gọi nội mạng khi được Free đến 20p gọi đầu với gói data tích hợp 

– Đăng ký và duy trì sử dụng cực kỳ thuận lợi, chính sách sử dụng thông thoáng và có lợi cho người dùng.

Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác mà quý khách có thể tận hưởng khi đăng ký các gói 4G Vinaphone 5GB ngày nên nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì đừng chần chừ nữa mà hãy bắt lấy cơ hội đăng ký ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia các gói 4G ưu đãi 5GB của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước