Cách cách luận số điện thoại đang sử dụng cát hay hung siêu đơn giản 

Luận số điện thoại chính là cách đơn giản để quý khách có thể hiểu nhanh chóng ý nghĩa tiềm ẩn bên trong sim số mình đang sử dụng và những tác động của dãy số trên sim đến bản thân. Cũng chính bởi  vậy khi mua sim số đẹp Vinaphone hay bất cứ mạng nào khác quý khách đều chớ nên bỏ qua bước luận giải số điện thoại. Hiện có khá nhiều cách luận số điện thoại tuy nhiên 4 cách dưới đây là phổ biến nhất. 

Cách cách luận số điện thoại đang sử dụng cát hay hung siêu đơn giản 

Các cách luận số điện thoại đơn giản ai cũng có thể áp dụng 

 Luận số điện thoại theo con số 

Với phương pháp này quý khách có thể luân ý nghĩa của các con số trên sim để biết được sim mang ý nghĩa gì. Mỗi con số từ 0 đến 9 đều mang những ý nghĩa khác nhau. Thông thường các số 0, 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 mang ý nghĩa tích cực, điển hình như số 0 thể hiện sự tròn đầy, viên mãn, số 1 là vị trí độc tôn, đứng đầu, số 2 là biểu trưng cho hạnh phúc đôi lứa, con số sinh, số 3 là con số tiền tài, số 5 là số phúc, số sinh, số 6 là số lộc, số 8 là số Phát và số 9 đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Các số 4 và số 7 theo dân gian được hiểu là con số mang ý nghĩa xấu, đại diện cho sự mất mát, cái chết. 

Phương pháp luận số điện thoại này chỉ mang tính tương đối với cơ bản những chiếc sim có chứa nhiều số mang ý nghĩa tốt được đánh giá cao và những sim có nhiều số xấu thì không tốt. 

Luận số điện thoại theo các cặp số 

Với cách luận này người ta sẽ căn cứ vào các cặp số có ý nghĩa đẹp để xem xét. Điển hình nếu sim có nhiều cặp số cát, số tốt chứng tỏ sim có nghĩa nghĩa tốt như 11, 28, 33, 39, 56, 66, 68, 79, 86, 88, 89. Ngược lại các số như 13, 49, 53 được xem là những con số mang ý nghĩa không tốt và có tác động phần nào đến ý nghĩa của toàn bộ sim. 

Luận số điện thoại theo bộ số 

Với cách luận này người  ta sẽ đánh giá toàn bộ các bộ số với cá trường hợp như sự lặp lại từ 3 đến 6,7 lần của các con số. Cụ thể nếu các con số lặp lại 3 lần ở đuôi thì gọi là tam hoa, 4 lần gọi là tứ quý, 5 lần là ngũ quý, 6 lần là lục quý… Hoặc các bộ số cuối đặc biệt như 168 là tài lộc sinh sôi, 365 là tiện bạc quanh năm hay 1102 là độc nhất vô nhị, 1469 là bốn mùa lộc phát, 5368 là sinh tài lộc phát… 

Thông qua sự lặp lại của các con số hoặc bộ số đặc biệt trên sim có thể đánh giá sim có tốt hay không và đồng thời hình thức sim này cũng vô cùng ấn tượng. 

Cách cách luận số điện thoại đang sử dụng cát hay hung siêu đơn giản 

Luận số điện thoại theo 10 con số 

Đây là cách luận số điện thoại chua xác nhất được các chuyên gia sim số khuyên nên áp dụng, tuy nhiên người luận cần có những kiến thức nhất định về phong thuỷ. Theo đó để luận giải ý nghĩa của 10 số trên một chiếc sim cần xét đến các tiêu chí như sau:

+ Ngũ hành: Xét số tương sinh hoặc ngũ hành bản mệnh của chính chủ nhân chiếc sim 

+ Âm dương: Tỉ lệ số chẵn lẽ trên sim so với bản mệnh âm hoặc dương của người dùng. Người Âm mệnh nên dùng sim lệch dương và ngược lại. Sim có âm dương cân bằng là số lẻ bằng số chẵn, sim lệch êm là số lẻ ít hơn số chẵn và sim lệch dương là số chẵn ít hơn số lẻ. 

+ Cửu tinh đồ pháp: Sim nên chứa con số 8 vượng khí của đại Hạ Nguyên (từ năm 2004 – 2023) hoặc số 9 của thời địa tiếp theo 

+ Quan niệm dân gian: Sim nên chứa bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp theo dân gian 

+ Quẻ dịch: Xét cả dãy số điện thoại sim có quẻ dịch tốt sẽ tác động đến công việc, đường công danh, đời sống của người dùng và ngược lại. 

Khi luận 10 số điện thoại nếu như thoả mãn được các tiêu chí trên thì cho thấy đó là chiếc sim tốt và ngược lại. Hy vọng những giải đáp trong bài viết sẽ giúp quý khách hiểu hơn về cách luận số điện thoại để áp dụng, chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và chọn được cho mình chiếc sim thật ưng ý . 

4.9/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích