Cách đăng ký gói FUN100 Vinaphone nhận ngay khuyến mãi 6GB data, Free data ứng dụng 

Với các thuê bao di động trả trước thì một trong những điều khiến các thuê bao lo lắng nhiều nhất đó chính là khi tài khoản đột ngột hết tiền và chưa thể bổ sung tài khoản ngay khiến việc kết nối và giải trí bị gián đoạn. Chính vì vậy gói FUN100 Vinaphone ra đời giúp các thuê bao giải tỏa nỗi lo gián đoạn kết nối mạng ngay cả khi tài khoản đã hết tiền. Đặc biệt khi đã đăng ký gói cước gói FUN100 Vinaphone thì quý khách cũng không cần lo lắng về tình trạng  “bill shock”  mỗi tháng, thay vào đó có thể dễ dàng kiểm soát cước gọi thoại mỗi tháng của mình với mức chi phí xác định.

Thêm một ưu điểm khác khiến gói FUN100 Vinaphone làm đẹp lòng người tiêu dùng đó chính là việc đăng ký và sử dụng gói này cô cùng dễ dàng. Quý khách nếu đang quan tâm đến gói cước hấp dẫn này thì hãy cùng vinaphone-hcm.vn tìm hiểu thông tin chi tiết các ưu đãi và cách đăng ký gói FUN100 Vinaphone ngay bây giờ nhé.

Cách đăng ký gói cước FUN100 Vinaphone nhận ngay khuyến mãi 6GB data, Free data ứng dụng 

Hướng dẫn đăng ký gói FUN100 Vinaphone gọi thoại mái, tiết kiệm chi phí 

Khi đăng ký gói FUN100 Vinaphone ngoài mức ưu đãi hấp dẫn cước phí siêu hợp lý thì một điều thuận lợi cho các thuê bao nữa đó chính là nhà mạng áp dụng ưu đãi miễn phí 100% data với các ứng dụng HOT hiện nay như YouTube, Instagram, Facebook, Messenger, Tiktok. 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên mạng thuộc danh sách 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Gói cước vẫn đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cú pháp đăng ký: DK FUN100 gửi 888 

Cước gói: 100,000đ/ lần đăng ký

Hạn dùng: 30 ngày từ ngày đăng ký và nhà mạng có áp dụng tính năng tự động gia hạn cho gói cước này.

Ưu đãi thoại chi tiết của gói FUN100 Vinaphone 

Quý khách hàng khi đã tham gia gói FUN100 Vinaphone thành công thì sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi cộng 6GB để sử dụng trong tháng, với ưu đãi này quý khách có thể truy cập mạng tùy nhu cầu. Gói cước cũng sẽ ưu đãi miễn phí 100% lưu lượng data YouTube, Instagram, Facebook, Messenger, Tiktok

Để tra cứu ưu đãi thoại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888  Khi sử dụng hết ưu đãi quý khách vẫn có thể gọi thoại với mức cước theo quy định của gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.

Khi muốn hủy gói FUN100 Vinaphone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn: HUY FUN100 gửi 888

Hướng dẫn tra cứu đối tượng dùng gói FUN100 Vinaphone 

Vì là gói cước khuyến mãi thoại giá rẻ và ưu đãi cũng tương đối hấp dẫn nên nhiều thuê bao có nguyện vọng tham gia gói FUN100 Vinaphone. Nếu quý khách chưa nhận được SMS mời đăng ký và không biết mình có thể tham gia gói hay không thì hãy chủ động bấm *091#OK hoặc gọi tổng đài 18001091 để tra cứu.

Vinaphone không giới hạn gói 4G Vinaphone có thể đăng ký cùng gói FUN100  để quý khách có thể kết hợp đăng ký thêm một gói data 4G với ưu đãi thật khủng để thoải mái truy cập mạng bên cạnh nhu cầu gọi thoại.

Gói FUN100 Vinaphone với ưu đãi 6GB mỗi tháng và free data YouTube, Instagram, Facebook, Messenger, Tiktok với cước 100,000đ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách kết hợp với gói FUN100 Vinaphone. Để tham gia gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn DK FUN100 gửi 888

Chúc quý khách có những cuộc gọi thật trọn vẹn và tiết kiệm khi đồng hành cùng gói cước ưu đãi Vinaphone FUN100.

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước