Cách đăng ký gói VOCUC Vinaphone nhận 5GB, free thoại chỉ 10,000đ

Gói cước VOCUC mạng Vinaphone là một trong những gói cước ngày ưu đãi hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại của Vinaphone. Đăng ký gói cước này thành công quý khách có cơ hội nhận ưu đãi miễn phí cước gọi 20 phút thoại nội mạng đầu tất cả các cuộc gọi , 5 phút thoại liên mạng và đến 5GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng. Với ưu đãi khủng như trên gói VOCUC mạng Vinaphone sẽ đáp ứng rất tốt các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mỗi ngày 

Nếu như quý khách đang tìm kiếm một gói cước vừa có ưu đãi đa dạng, giá cước rẻ lại vừa dễ sử dụng thì gói VOCUC của Vinaphone chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Cách đăng ký gói VOCUC Vinaphone nhận 5GB, free thoại chỉ 10,000đ

Hướng dẫn đăng ký gói VOCUC Vinaphone nhận com bo thoại, data hấp dẫn 

Thay vì chỉ sử dụng những gói cước có ưu đãi đơn lẻ như trước đây thì hiện tại các thuê bao Vinaphone thường quan tâm đến những gói khuyến mãi đa ưu đãi như VOCUC nhiều hơn bởi những gói cước này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các thuê bao và cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn khi không phải đăng ký cùng lúc nhiều gói cước.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao thuộc danh sách. Muốn biết sim Vinaphone của mình có thể tham gia gói cước VOCUC hay không quý khách có thể bấm *091#OK hoặc gọi tổng đài Vinaphone 18001091.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nội dung ưu đãi: 

Gói VOCUC Vinaphone sẽ ngay lập tức làm các thuê bao hài lòng từ lần sử dụng đầu tiên bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại cực kỳ hấp dẫn. Theo đó khi đã tậu gói cước này thành công quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay loạt ưu đãi siêu hấp dẫn sau:

– Miễn phí 20p đầu tất cả các cuộc gọi gọi nội mạng Vinaphone, ưu đãi này sẽ giúp quý khách gọi thoải mái mỗi chu kỳ.

– Chưa dừng lại ở ưu đãi nội mạng, thuê bao Vinaphone dùng gói VOCUC còn được tặng đến 5 phút gọi liên mạng trong nước. Như vậy việc kết nối đến mạng Viettel, Mobifone cũng đã trở nên dễ dàng hơn.

– Ưu đãi hot nhất từ gói VOCUC đó chính là ưu đãi lưu lượng. Khi tham gia gói quý khách được tận hưởng đến 5GB lưu lượng data mỗi ngày , tha hồ lướt web tẹt ga để giải trí hay online Facebook.

– Gói cước còn có thêm ưu đãi miễn phí 1 tài khoản sử dụng các nội dung Premium trên ứng dụng ON Plus

Hướng dẫn đăng ký gói cước VOCUC của Vinaphone nhanh chóng nhất 

Quý khách có thể tham gia gói VOCUC Vinaphone qua nhiều kênh, tuy nhiên đăng ký qua kênh SMS vẫn là cách phổ biến và dễ dàng nhất.

Để tham gia gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn DK VOCUC gửi 888

Cước phí gói: 10,000đ

Hạn dùng: 10 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng.

Cách đăng ký gói VOCUC Vinaphone nhận 5GB, free thoại chỉ 10,000đ

Sau khi tham gia gói VOCUC để luôn chủ động khi tận hưởng ưu đãi cũng như quản lý ưu đãi thật tốt quý khách hãy soạn tin nhắn Tracuu VOCUC gửi 900 để nắm bắt ưu đãi sau mỗi lần gọi thoại hoặc truy cập mạng.

Ưu đãi còn lại khi hết chu kỳ dùng gói VOCUC Vinaphone sẽ không được bảo lưu nên quý khách hãy cố gắng tận dụng triệt để nhé.

Gói VOCUC Vinaphone chắc chắn sẽ luôn giúp quý khách có những chu kỳ sử dụng thật vui vẻ và thoải mái. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì quý khách hãy nhanh tay tham gia ngay nhé.

5/5 - (6 votes)

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích