Cách nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone khi cần thiết

Nhằm nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Vinaphone không ngừng cải thiện, sáng tạo và cung cấp thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn để khách hàng sử dụng. Việc nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone cũng là một trong những dịch vụ được nhà mạng quan tâm, bởi tính chất cần thiết của nó.

Trong những cuộc gọi thoại, bao gồm cả nội dung giải trí hay công việc, đối khi quý khách hàng sẽ cần phải nhớ những thông tin quan trọng mà mình đã trao đổi với đối phương. Tuy nhiên, guồng quay cuộc sống khiến bạn không thể nhớ hết nội dung cuộc hội thoại đó, vậy thì bạn chỉ còn cách nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone của mình để thu thập thông tin.

Tuy nhiên, làm cách nào mới có thể nghe lại được cuộc gọi VinaPhone? Hãy cùng vinaphone-hcm.vn đi sâu vào tìm hiểu nội dung bài viết ngay hôm nay nhé!

Cách nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone khi cần thiết

Cách nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone khi cần thiết:

Để nghe lại cuộc gọi Vinaphone của mình, quý khách hàng chỉ cần sử dụng một vài thao tác  vô cùng đơn giản. Tất cả các nội dung trò chuyện của bạn với bạn bè hay đồng nghiệp đều sẽ được cung cấp lại một cách tỉ mỉ và chính xác. Giúp thuê bao lấy lại được những nội dung quan trọng, để không ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn.

Để thực hiện nghe lại cuộc gọi của mình, thuê bao có thể lựa chọn theo 2 cách hướng dẫn dưới đây:

+ Cách 1: Nghe lại cuộc gọi qua hệ thống 1575

Đối với cách này, khách hàng chỉ cần thực hiện gọi đến đầu số tổng đài 1575. Tại đây, bạn sẽ được gặp trực tiếp tổng đài viên, hoặc hướng dẫn tự động. Quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn để đến với cuộc trò chuyện bạn muốn nghe lại, là có thể lấy lại nội dung quan trọng đó.

Cước phí gọi điện là 0 đồng, nên quý khách hàng có thể sử dụng thoải mái để tìm hiểu.

+ Cách 2: Nghe lại cuộc gọi qua website dịch vụ Voice Recording

Ngoài việc cung cấp đầu số tổng đài hỗ trợ khách hàng nghe lại cuộc điện thoại Vinaphone, nhà mạng cũng đã nhanh chóng triển khai trang web thu âm, hỗ trợ thuê bao nghe lại cuộc gọi của mình. Từ thiết bị di động có kết nối mạng của mình, các thuê bao truy cập vào địa chỉ http://thuam.vinaphone.com.vn/

Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn theo từng yếu tố muốn tìm hiểu, cụ thể:

+ Nghe cuộc gọi đi: Chọn thời gian (Ngày/tháng/năm) ⇒ Bấm Tìm kiếm.

+  Nghe cuộc gọi đến: Chọn thời gian (Ngày/tháng/năm) ⇒ Bấm Tìm kiếm.

Đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi mạng Vinaphone: 

Một cách đơn giản hơn giúp các thuê bao dễ dàng lấy lại được thông tin cuộc trò chuyện của mình, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ ghi âm cuộc gọi mạng Vinaphone. Theo đó, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV gửi 1575

Đăng ký dịch vụ thành công, khi thuê bao thực hiện cuocj gọi, bạn chỉ cần thao tác bấm: 1575- số điện thoại cần gọi – OK.

+ Cước phí dịch vụ: 1.000 đồng/ tuần.

+ Cước thoại: 1.300đ/ phút.

+ Cước nghe thu âm: Miễn phí.

Sau khi kết thúc cuộc gọi, hệ thống mạng sẽ gửi tin nhắn tới cả 2 thuê bao thông báo ID của cuộc gọi và link file streaming của bản ghi cuộc gọi đó khi cần thiết.

 Cách nghe lại cuộc gọi điện thoại VinaPhone khi cần thiết

Ngoài ra, các dòng smartphone hiện nay cũng đều được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trực tiếp, không mất phí để khách hàng sử dụng. Thuê bao có thể kích hoạt tính năng này để áp dụng cho cuộc gọi của mình.

Thiết bị Android  IOS
Cách thực hiện + Bước 1: Chọn ứng dụng mục Điện thoại

+ Bước 2: Phía trên cùng bên phải, chọn menu -> Cài đặt

+ Bước 3: Kéo xuống dưới chọn Ghi cuộc gọi

+ Bước 4: Bật chế độ tự động ghi cuộc gọi

+ Bước 1: Thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

+ Bước 2: Chạm vào nút “Add Call” và nhập vào số điện thoại riêng của bạn.

+ Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, nhấp vào nút “Merge calls”

Nghe lại cuộc gọi điện thoại Vào ứng dụng Ghi âm ⇒ Chọn Danh sách (tại đây hiển thị tất cả các cuộc gọi đến và đi) Vào Voicemail tìm file ghi âm cuộc gọi muốn nghe lại

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nghe lại cuộc gọi Vinaphone khi cần thiết, hi vọng qua nội dung được chia sẻ này, quý khách hàng sẽ biết  các bạn đã biết cách nghe lại cuộc gọi VinaPhone nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập vinaphone-hcm.vn để khám phá list sim Vinaphone số đẹp siêu HOT giá hời nhé. 

5/5 - (8 votes)

Sim số đẹp trả trước