Cách nhận 15GB miễn phí từ Vinaphone sử dụng trong 3 tháng đơn giản

Với nhu cầu truy cập mạng internet ngày càng gia tăng như hiện nay thì chắc chắn việc tậu thêm data cho dế cưng để  sử dụng là điều mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm.

Trong bài viết này Vinaphone-hcm.vn sẽ thông tin đến bạn cách nhận 15GB miễn phí từ Vinaphone sử dụng trong 3 tháng đơn giản lại hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 tin nhắn.

Để biết đó là chương trình gì và nội dung ra sao, thay theo dõi chi tiết hướng dẫn ngay dưới dây và thực hiện nhé, ưu đãi mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thật hài lòng. 

Cách để nhận 15GB từ Vinaphone sử dụng trong 3 tháng đơn giản

Hướng dẫn cách nhận 15GB miễn phí từ Vinaphone

Theo thời gian, bên cạnh các gói cước data có nội dung ưu đãi hấp dẫn thì Vinaphone cũng đồng thời triển khai các chương trình khuyến mãi tặng data dành tặng quý khách hàng.

Trong đó có không ít chương trình có nội dung hấp dẫn và cách nhận 15GB miễn phí từ Vinaphone lần này cũng là một trong những chương trình như vậy 

Đối tượng áp dụng: Chương trình đang áp dụng cho quý khách hàng sử dụng dòng iPhone 15 series hoặc các dòng iPhone thấp hơn

Phạm vi triển khai: Toàn quốc 

Thời gian áp dụng: Chương trình đang được triển khai và chưa có thông báo về thời gian kết thúc 

Chi tiết các bước nhận 3GB miễn phí từ Vinaphone 

Cách thức nhận data miễn phí từ Vinaphone để sử dụng quý khách có thể thực hiện nhanh với các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Trên điện thoại của mình quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK IP gửi 888 để đăng ký nhận ưu đãi miến phí 3GB từ nhà mạng Vinaphone

Cách để nhận 15GB từ Vinaphone sử dụng trong 3 tháng đơn giản

Bước 2: Quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống xử lý yêu cầu đăng ký, khi đăng ký thành công quý khách sẽ nhận được SMS với nội dung chúc mừng quý khách đã đăng ký thành công và được cộng 5GB trong hai tháng liên tiếp. 

Cách để nhận 15GB từ Vinaphone sử dụng trong 3 tháng đơn giản

Như vậy chỉ với thao tác vô cùng đơn giản, quý khách đã có thể tậu được data hoàn toàn miễn phí từ nhà mạng Vinaphone để sử dụng trên chiếc điện thoại đời mới của mình, thao tác quá đơn giản và dễ dàng để thực hiện đúng không nào .

Bên cạnh việc tậu data bằng việc đăng ký các gói 4G Vinaphone thì chắc chắn tham gia các khuyến mãi như hiện tại cũng là lựa chọn hấp dẫn để quý khách rinh về cho mình ưu đãi thật hấp dẫn. n

Ngoài ra hiện nay nếu như quý khách đang có nhu cầu mua sim số đẹp Vinaphone ở các thể loại đa dạng từ sim tứ quý, sim thần tài, sim ông địa… với mức giá ưu đãi và được tận hưởng nhiều khuyến mãi HOT thì đừng quên truy cập Vinaphone-hcm.vn để mnua sim nhé.

Quý khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z tất cả các thủ tục và có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhờ ưu đãi khủng từ website. 

5/5 - (11 votes)

Sim số đẹp trả trước