Cách nhận gói M70 hoàn toàn miễn phí từ Vinaphone

Gói cước M70 VinaPhone là gói 3G vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vinaphone, đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có ngay 70,000đ vào tài khoản và 1,5GB data tốc độ cao với 70,000đ/ tháng. Tuy nhiên giờ đây bạn có cơ hội hưởng toàn bộ ưu đãi trên hoàn toàn miễn phí với chương trình ưu đãi “ Tặng gói M70 cho thuê bao trả trước” của nhà mạng Vinaphone. Đây là chương trình ưu đãi thiết thực giúp các thuê bao có điều kiện tiếp cận ưu đãi hấp dẫn từ gói M70. Vậy làm thế nào để nhận ưu đãi miễn phí từ gói M70 Vinaphone hãy cùng Vinaphone-hcm.vn tìm hiếu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

cach-nhan-goi-m70-hoan-toan-mien-phi-tu-vinaphone

Tận hưởng miễn phí ưu đãi từ gói cước M70 Vinaphone

Gói M70 hiện đang là một trong những gói cước hot nhất của nhà mạng Vinaphone, ngoài ưu đãi data khủng, gói M70 VinaPhone còn mang đến cho các thuê bao cơ hội gọi thoại và nhắn tin thoải mái cùng bạn bè và người thân với ưu đãi tặng 70,000đ vào tài khoản.

Điều kiện nhận ưu đãi: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động đáp ứng điều kiện sau:

– Thuê bao trả trước kích hoạt từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/5/2016.

– Tổng cước sử dụng của tháng 6/2016 không vượt quá 5.000đ.

Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc

Nội dung chương trình ưu đãi tặng gói cước M70 cho thuê bao trả trước Vinaphone

Thuê bao may mắn đáp ứng điều kiện ưu đãi sẽ được tặng ngay gói M70 Vinaphone với ưu đãi và điều khoản sử dụng như sau:

– Tặng miễn phí 1,5GB data tốc độ cao để truy cập internet, sử dụng hết lưu lượng ưu đãi gói cước sẽ tự động ngắt truy cập nhằm hạn chế phí phát sinh ngoài gói cho các thuê bao.

– Tặng 70,000đ tiền mặt vào tài khoản sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone. Tài khoản được tặng có thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/7/2016.

Ưu đãi từ gói M70 khiến bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng mong muốn được sở hữu, tuy nhiên nếu bạn không may mắn thuộc danh sách ưu đãi tặng gói M70 , Vinaphone vẫn có những sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho bạn. Nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G của Vinaphone với các gói cước hấp dẫn và ưu đãi. Vinaphone-hcm.vn sẽ gợi ý bạn một số gói cước 3G hấp dẫn đang được nhiều thuê bao tin dùng nhất hiện nay, bạn tham khỏa và lựa chọn gói cước thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước