Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone

Trước nay, để mua bất kỳ một game hay phần mềm nào đó trên ứng dụng Google Play, người dùng thường phải sử dụng thẻ visa (thẻ thanh toán quốc tế). Tuy nhiên, giờ đây nếu muốn mua phần mềm hoặc ứng dụng nào đó trên Google Play bạn đã có sự lựa chọn dễ dàng và thuận hơn đó là thanh toán trực tiếp bằng sim Vinaphone.

Như vậy, cùng với Viettel và Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng hỗ trợ thanh toán google play qua tài khoản của sim. Người dùng sim di động Vinaphone chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể thanh toán google play cho các ứng dụng khi mua. Trong bài viết hôm nay, Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng thanh toán google play bằng sim Vinaphone.

Hướng dẫn thanh toán google play bằng sim Vinaphone:

Có thể thấy thẻ thanh toán quốc tế không phổ biến ở việt Nam, rất ít người có loại thẻ này, vậy nên khi cần mua các ứng dụng, game yêu thích trên cửa hàng google play thì không tránh khỏi khó khăn. Hiểu vấn đề này, Vinaphone đã hỗ trợ người dùng thanh toán google play cực dễ dàng bằng sim di động của mình.

Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone

Trước tiên, để có thể thanh toán google play bằng sim Vinaphone quý khách hàng cần cài đặt mua ứng dụng. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Mở kho ứng dụng Play Store trên máy, tại giao diện nhấn nút 3 sọc ngang trên cùng góc bên trái -> chọn Tài khoản.

Bước 2: Lúc này xuất hiện giao diện mới, chọn mục Phương thức thanh toán -> Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone.

Bước 3: Đến đây hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thanh toán google play qua sim Vinaphone thành công. Bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán trên giao diện đăng ký (địa chỉ đường phố, thành phố & tỉnh là những mục không thể bỏ sót) và bấm LƯU để hoàn tất quá trình cài đặt mua ứng dụng.

Bạn nên bật dữ liệu mạng thay vì dùng wifi khi cài đặt mua ứng dụng để hệ thống tự động nhận diện được số thuê bao Vinaphone của mình nhé. Bạn có thể đăng ký 3G/4G Vinaphone trước đó để tránh bị trừ cước phát sinh trong quá trình cài đặt.

Hướng dẫn thanh toán google play bằng sim Vinaphone:

Khi đã cài đặt mua ứng dụng thành công, bạn có thể tiến hành thanh toán google play bằng sim Vinaphone cực dễ dàng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Từ kho ứng dụng, chọn ứng dụng mình muốn mua.

Bước 2: Lúc này bạn được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Google Play, sau khi thực hiện bạn hãy chọn xác nhận.

Bước 3: Chọn thanh toán google play qua sim Vinaphone sẽ thấy hiển thị những thông tin thanh toán cần phải điền. Bạn điền đầy đủ các thông tin, sau đó chọn LƯU.

Chỉ cần hoàn tất 3 bước trên là bạn có thể mua được ứng dụng hay cùng những game thú vị cho “dế yêu” của mình mà không phải sử dụng thẻ visa. Hãy chọn cách thanh toán google play qua sim Vinaphone khi mua game tại đây bạn nhé!

Lưu ý khi thanh toán google Play bằng sim Vinaphone:

+ Thanh toán google Play bằng sim Vinaphone chỉ được thực hiện khi thiết bị có kết nối mạng 3G.

+ Cước thanh toán trừ trực tiếp và tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

+ Khách hàng chỉ được mua game, ứng dụng trên google Play tối đa 220.000 VND/ngày và 2.200.000 VND/tháng.

+ Bạn được quyền yêu cầu hoàn tiền đăng ký mua ứng dụng trong vòng 2 tiếng sau khi thực hiện giao dịch và khi yêu cầu thành công trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận lại được tài khoản của mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thanh toán google play qua sim Vinaphone. Cách thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời thao tác nhanh chóng, có thể thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với cách thanh toán thông thường.

Chúc các bạn thanh toán google play thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các game, ứng dụng đã mua!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước