Tết Phú Quý nhận xe Mazda 3 hoặc Liberty sành điệu cùng Vinaphone

Từ ngày 06/01/2017 đến hết 13/03/2017, nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi Hot nhất năm đến quý khách hàng với những phần quà vô cùng giá trị mang tên “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết”. Đây là chương trình khuyến mãi (CTKM) vô cùng hấp dẫn mang đến cơ hội trúng hàng chục giải thưởng vô cùng giá trị là xem máy Liberty ABS và xe ô tô Mazda 3. Giải thưởng quá hấp dẫn đúng không nào? Để tham gia CTKM quý khách hàng chỉ cần nạp thẻ hoặc hòa mạng mới các dịch vụ của Vinaphone.

Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, để có xế sang đón tết và rước lộc về nhà, ngay hôm nay bạn hãy tham gia ngay CTKM  “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” để có cơ hội nhận những phần quá hấp dẫn nhé.

Vinaphone trao thưởng lớn với CTKM  “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết”

Đối tượng + điều kiện khuyến mãi: CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” có đối tượng áp dụng khá rộng , mỗi đối tượng có điều kiện áp dụng khuyến mãi khác nhau bao gồm:

– Khách hàng sử dụng dịch vụ di động trả trước nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên (hoặc nạp đủ số tiền từ 100.000 đồng trở lên/1 ngày). Khách hàng trả trước hoà mạng mới và nạp thẻ 50.000 đồng trở lên (nạp trong ngày kích hoạt)

– Khách hàng hoà mạng di động trả sau (Đã hoàn thiện hợp đồng)

– Khách hàng lắp đặt thành công (ký nghiệm thu) dịch vụ FiberVNN, MyTV, Điện thoại cố định.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/1/2017 đến hết ngày 13/3/2017.

Tham gia khuyến mãi, nhận quà khủng cuối năm cùng Vinaphone

Tham gia khuyến mãi, nhận quà khủng cuối năm cùng Vinaphone

Nội dung khuyến mãi

Khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi và thỏa mãn các điều kiện tham gia sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Mỗi ngày sẽ có 01 thuê bao nhận được giải thưởng ngày và cứ sau 02 tuần sẽ chọn ra quý khách hàng trúng giải Đại Phát. Cụ thể cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải Ngày: 01 xe máy Piaggo Liberty trị gía 59.500.000 đồng có tất cả 60 giải thưởng xuyên suốt thời gian khuyến mãi

– Giải Đặc Biệt (giải Đại Phát): Giải  thưởng này áp dụng cho mã số chưa trúng giải ngày, mỗi giải là 01 xe Ô tô Mazda 3 trị giá 685.000.000 đồng  Tổng cộng sẽ có 03 giải Đại Phát .

Tham gia CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” bạn có những lợi ích gì?

CTKM lần này mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực bên cạnh cơ hội nhận những giải thưởng siêu hấp dẫn từ CTKM thì các thuê bao còn được tận hưởng nhiều lợi ích khác.

– Được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn do Vinaphone cung cấp như dịch vụ FiberVNN,  dịch vụ MyTV , tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước trả trước hoặc trả sau cho thuê bao di động.

-Bổ sung tài khoản nhanh chóng mà  để thoải mái đăng ký các dịch vụ hấp dẫn khác như dịch vụ 3G , báo gọi nhỡ, nhạc chờ.

Là chương trình khuyến mãi Bom tấn trong năm nên những giải thưởng CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” vô cùng hấp dẫn. Hãy đăng ký tham gia CTKM này ngay hôm nay để có cơ hội rước lộc đầu năm cùng Vinaphone các bạn nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước