Những con số hợp và khắc mệnh Thuỷ chọn sim số đẹp cần biết

Những chiếc sim số đẹp Viettel hợp mệnh Thuỷ chính là số sim có ngũ hành tương sinh, tương trợ để giúp cho chủ sim sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống và một trong những yếu tố để căn cứ lựa chọn sim đó chính là người dùng cần biết con số hợp và khắc mệnh Thuỷ là những số nào để lựa chọn số tương hợp và tránh số tương khắc. Nếu cũng đang quan tâm vấn đề này quý khách hãy cùng Vinaphone-hcm.vn khám phá trong bài viết này nhé.

Những con số hợp và khắc mệnh Thuỷ chọn sim số đẹp cần biết

Tổng quan về người mệnh Thuỷ 

Người Mệnh Thuỷ sẽ có các nạp âm tương ứng với năm sinh, theo đó sẽ bao gồm những nạp âm như sau: 

Giản Hạ Thủy (nước cuối nguồn): 1936, 1937, 1996,1997.

Tuyền Trung Thủy (nước suối): 1944,1945, 2004, 2005.

Trường Lưu Thủy (nước sông dài): 1952, 1953, 2012, 2013.

Thiên Hà Thủy (nước trên trời): 1966, 1967, 2026, 2027.

Đại Khuê Thủy (nước trong khe): 1974, 1975, 2034, 2035.

Đại Hải Thủy (nước biển): 1982, 1983, 2042, 2043.

Những người thuộc mệnh Thuỷ có đặc điểm là khả năng giao tiếp rất tốt, có khả năng thuyết phục và lãnh đạo người khác, họ giỏi giang và có tính cách rất lạc quan nên dễ thích nghi với môi trường mới, tầm nhìn rộng nên thường đưa ra những khả năng phán đoán rất chính xác. 

Dù vậy, người Mệnh Thuỷ cũng có những khuyết điểm như suy nghĩ quá nhiều và lo xa nên khiến bản thân tiêu cực, do đó chọn sim Vinaphone hợp mệnh Thuỷ chính là một trong những cách để người mệnh Thuỷ có thể tận hưởng nhiều may mắn và giải trừ điều không may. 

Những con số hợp và khắc mệnh Thuỷ nên biết 

Trong ngũ hành tương sinh và tương khắc, mệnh Thuỷ sẽ hợp với số 1, số 6 và số 7, khi chọn sim có những con số này thì người ta tin rằng họ sẽ nhận được những nguồn năng lượng tích cực và vận may trong đời sống sẽ luôn dồi dào. 

Theo bảng hành quẻ Bát Quái thì số 1 thuộc hành Thuỷ, các số 6 và số 7 thì thuộc hành Kim đều tương hợp với mệnh Thuỷ bởi Kim sẽ sinh Thuỷ, Thuỷ tương trợ Thuỷ. Nếu người Mệnh Thuỷ ứng dụng cho số này thì thuận lợi, thành công hơn trong mọi việc.

Ngược lại, trong ngũ hành tương khắc Thổ sẽ khắc Thuỷ và Thuỷ Khắc Hoả do đó con số tương khắc với mệnh Thuỷ sẽ là số 2, 8, và số 9. Nếu như sử dụng những con số này người mệnh Thuỷ sẽ bị khắc chế bản mệnh nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn cũng như sẽ bị hào tài, tốn của. 

Như vậy có thể thấy con số hợp và khắc mệnh Thuỷ rất rõ ràng và những con số may mắn sau sẽ là ưu tiên người Mệnh Thuỷ nên chọn để hưởng nhiều may mắn. 

+ Số 0 và số 1: Đều là số tương sinh mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh Thuỷ 

+ Số 6 và số 7: Những con số tương trợ cho người mệnh Thuỷ, giúp gặp nhiều may mắn và mang lại đường cho công danh, sự nghiệp, tài chính rộng mở 

Các con số 2, 5, 8 và 9 đều  là những số tương khắc nên khi chọn sim số đẹp quý khách hãy cân nhắc những con số này và hạn chế để tránh những điều không may mắn. 

Nắm bắt con số hợp và khắc mệnh Thuỷ là một trong những căn cứ để quý khách có thể chọn sim số đẹp dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích và quý khách đừng quên truy cập Vinaphone-hcm.vn để chọn cho mình những chiếc sim số đẹp thật hợp ý nhé. 

5/5 - (12 votes)

Sim số đẹp trả trước