Đăng ký gói B99 6T Vinaphone nhận 3600MB và free gọi thoại

Gói cước B99 6T của nhà mạng Vinaphone là gói data ưu đãi đầy hấp dẫn của nhà mạng được triển khai nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là thuê bao di động có nhu cầu lướt web lâu dài cũng như thường xuyên gọi thoại. Đăng ký gói cước này quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 3600MB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí gọi thoại. Chỉ cần tham gia gói B996T của Vinaphone thành công quý khách có thể thả ga gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng trong suốt 6 tháng mà không cần gia hạn.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài thì gói B99 6T chính là món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thịch, quý khách hãy đăng ký gói cước này ngay để hưởng ưu đãi nếu như cảm thấy gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Đăng ký gói B99 6T Vinaphone nhận 3600MB và free gọi thoại

Lướt web gọi thoại thả ga với gói B99 6T mạng Vinaphone 

Gói B99 6T Vinaphone cũng tương tự như gói cước VD89 hay VD89P khi mang đến cùng lúc cả ưu đãi gọi thoại data và tín nhắn để người dùng trải nghiệm Đây là gói cước tích hợp ưu đãi ba trong một hấp dẫn nhất có thể giúp các thuê bao thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone thuộc danh sách áp dụng, thông thường nếu quý khách đăng ký được gói B99 Vinaphone thì cũng sẽ đăng ký được gói B99 6T . Muốn biết chính xác thuê bao của mình có thể đăng ký gói B99 6T hay không mời quý khách soạn tin CTKM gửi 900 để tra cứu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký: Qúy khách hãy soạn tin nhắn DK B996T gửi 1543. Hệ thống sẽ phản hồi kết quả đăng ký ngay khi quý khách gửi SMS. Sau khi đăng ký gói hãy nhớ tắt máy rồi khởi động lại để cập nhật ưu đãi. 

Cước gói: 495,000đ/ 6 tháng sử dụng, với gói này quý khách sẽ tiết kiệm khoảng 99,000đ so với gói B99 chu kỳ tháng trong cùng thời gian sử dụng.

Chu kỳ : 6 tháng (180 ngày) sau chu kỳ dùng nếu quý khách có số dư đáp ứng cước phí gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói B99 6T mạng Vinaphone 

Qúy khách đăng ký gói B99 6T của Vinaphone thành công sẽ đồng thời cùng tận hưởng ưu đãi thoại, data và sms cùn lúc. Cụ thể nội dung ưu đãi của gói như sau:

– Ưu đãi thoại: Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 10 phút và 180 phút liên mạng (30 phút mỗi tháng).

– Ưu đãi data: Tặng 3600MB data tốc độ cao trong chu kỳ dùng, (mỗi tháng 600MB). Hết ưu đãi quý khách vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

– Ưu đãi SMS: Tặng 360 tin nhắn nội mạng mỗi chu kỳ, tương ứng với 60SMS mỗi tháng.

Muốn tra cứu ưu đãi của gói cước B99 6T trong chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn Tracuu B996T gửi 900. 

Khi hết nhu cầu quý khách chỉ cần soạn tin HUY B996T gửi 900 để hủy gói cước.

Với ưu đãi khủng, cước phí rẻ, gói B99 6T Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất giúp dế cưng của bạn luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng. Qúy khách nếu cần trợ giúp thêm thông tin về gói cước này thì gói gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ hãy truy cập ngay vinaphone-hcm.vn để được hỗ trợ nhé. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước