Đăng ký gọi ngoại mạng TN20 Vinaphone

Cước phí gọi ngoại mạng Vinaphone là nỗi ám ảnh của rất nhiều thuê bao Vinaphone, chỉ cần vài phút cho một cuộc gọi ngoại mạng, tài khoản chính của bạn sẽ bị “bốc hơi” một khoản đáng kể, điều này khiến nhiều thuê bao Vinaphone cảm thấy vô cùng “xót ruột” vì tài khoản của dế luôn trong tình trạng viêm màng túi sau mỗi cuộc gọi ngoại mạng.

Nhằm giúp quý khách hàng giải tiết kiệm tài khoản cá nhân khi thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng, VNPT Vinaphone đã triển khai gói cước ưu đãi TN20. Đăng ký gói TN20 bạn sẽ có ngay 20 phút gọi ngoại mạng với cước phí sử dụng chỉ 6000đ, quá rẻ và tiết kiệm phải không? Cùng tìm hiểu gói cước hấp dẫn TN20 ngay bây giờ nhé.

dang-ky-goi-ngoai-mang-tn20-vinaphone

Gọi ngoại mạng thả ga với gói TN20 của Vinaphone.

Gọi ngoại mạng giá rẻ với gói TN20 Vinaphone:

Đối tượng và điều kiện đăng ký : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều và có phát sinh cước dưới 4000đ/ ngày.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói TN20 Vinaphone:

Để đăng ký gới cước TN20 Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 TN20 gửi 900.

Cước phí đăng ký : 6000đ

Chu kỳ sử dụng: 24h

Ưu đãi :

– Đăng ký thành công gói TN20 bạn sẽ có ngay 20 phút gọi ngoại mạng, tha hồ thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng mà không phải lo lắng chi phí gọi thoại quá cao nữa.

– Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký  gói TN20 Vinaphone , 2 lần / ngày, số phút gọi sẽ được cộng dồn và có thời hạn sử dụng là 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước lần đầu tiên.

Lưu ý về gói cước TN20 Vinaphone:

– Gói TN20 vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ sử dụng mới, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Để hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

 HUY TN20 gửi 900.

Với gói cước TN20 Vinaphone khuyến mãi giờ đây mỗi của gọi ngoại mạng của bạn sẽ không còn nặng nề bới áp lực cước phí sử dụng nữa, bên cạnh việc gọi thoại và nhắn tin bạn cũng có thể liên lạc với bạn bè và người thân bằng các ứng dụng mạng xã hội với dịch vụ 3G Vinaphone. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK Tên_gói gửi 888 là bạn đã có thể thỏa mái truy cập internet giao lưu cùng bạn bè với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những cuộc trò chuyện thú vị khi tham gia gói cước TN20 của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước