Hướng dẫn đăng ký gói Opera Mini mạng Vinaphone

Gói cước Opera Mini là  gói dịch vụ truy cập dữ liệu Internet không giới hạn trên thiết bị di động thông qua trình duyệt Opera Mini chuyện biệt dành rieneg cho các thuê bao mạng Vinaphone. Đây là một gói cước có tính năng sử dụng rất tốt, hỗ trợ các thuê bao truy cập internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đã biết đến gói cước Opera Mini của Vinaphone chưa? nếu bạn thường xuyên truy cập web, bao gồm e-mail, trang mạng xã hội, tin tức, blog … mà không biết đến gói cước Opera Mini Vinaphone thì sẽ là một thiếu sót lớn đấy nhé. Hãy  cùng Vinaphone-hcm.vn khám phá gói cước siêu tiện ích Opera Mini Vinaphone ngay bây giờ các bạn nhé.

huong-dan-dang-ky-goi-opera-mini-mang-vinaphone

Truy cập internet thả ga với gói cước Opera Mini Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói Opera Mini Vinaphone

Để đăng ký gói Opera Mini Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp

DK OPERA gửi 1554

Vinaphone miễn cước sử dụng  gói cước 3G VinaPhone – Opera Mini ngày đầu tiên đối với thuê bao lần đầu đăng ký gói cước.

Ưu đãi : Khi đăng ký thành công gói Opera Mini Vinaphone, các thuê bao có thể thỏa mái truy cập internet trên trình duyệt Opera Mini cả ngày mà không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào nữa.

Gói cước Opera Mini chỉ áp dụng cho trình duyệt Opera Mini, chính vì vậy để sử dụng gói cước bạn hãy tải ứng dụng Opera Mini theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập  địa chỉ m.opera.com trên mạng di động VinaPhone để tải ứng dụng Opera Mini về máy, bạn  sẽ không bị tính phí dữ liệu.

Bước 2: Bạn mở Opera Mini vừa tài về trên máy để hoàn tất cài đặt.

Lưu ý khi sử dụng gói Opera Mini Vinaphone:

– Khi sử dụng gói Opera Mini, bạn có thể  tải không giới hạn các file dưới 15MB, cùng một lúc nhiều file, hoặc từng file một. tuy nhiên bạn  sẽ bị tính phí dữ liệu theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu tải file lớn hơn 15MB.

Gói Opera Mini Vinaphone có tính năng tự gia hạn nên bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần khi sử dụng gói cước.

Hãy đăng ký ngay gói cước Opera Mini để trải nghiệm tiện ích sử dụng siêu hấp dẫn mà gói cước mang lại, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng đấy. Đăng ký 3G ngay để trải nghiệm các bạn nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước