Đăng ký gói S60 Vinaphone nhận 400SMS cực hấp dẫn

Nhắn tin là một hình thức kết nối liên lạc khá tiện ích và tiết kiệm, nhất là đối với các bạn trẻ, tuy nhiên nếu thời lượng nhắn tin của quý khách lên đến vài trăm SMS mỗi tháng thì khoản chi phí cần chi trả là rất lớn. Thấu hiểu điều đó Vinaphone đã triển khai gói cước S60 với ưu đãi 400SMS nội mạng và liên mạng dành tặng khác hàng. Gói S60 của Vinaphone không chỉ có ưu đãi cực khủng mà cước phí dùng gói cũng vô cùng thân thiện khi chỉ với 60,000đ mỗi tháng, khách hàng có thể thỏa thích duy trì và tận hưởng ưu đãi của gói cước này.

Đăng ký gói S60 mạng Vinaphone chính là giải pháp tuyệt vời nhất để quý khách hàng có thể nhắn tin thả ga cùng bạn bè, người thân mỗi tháng mà không sợ tốn kém. Nếu như thường xuyên nhắn tin mỗi ngày thì quý khách nhất định đừng bỏ lỡ ưu đãi cực hấp dẫn từ gói S60 Vinaphone nhé..

Đăng ký gói S60 Vinaphone nhận 400SMS cực hấp dẫn

Tận hưởng combo SMS nội mạng, liên mạng hấp dẫn từ gói S60 Vinaphone 

Hiện tại các gói khuyến mãi SMS chuyên biệt của nhà mạng Vinaphone không nhiều, chính vì vậy để có thể lựa chọn được một gói khuyến mãi SMS thích hợp với nhiều thuê bao không phải là điều dễ dàng. Gói S60 Vinaphone ra đời giúp quý khách hàng có thêm một sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn và tiện ích.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone thuộc đối tượng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 60,000đ

Hạn dùng: 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

Cách thức đăng ký gói S60 mạng Vinaphone

Qúy khách hàng có nhu cầu tham gia gói S60 của Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK S60 gửi 900

Chỉ cần soạn một cú pháp SMS đơn giản như trên và chờ đợi phản hồi từ nhà mạng, sau đó hãy soạn tin TRACUU S60 gửi 900 để biết nhà mạng đã cộng ưu đãi hay chưa và sử dụng.

Đăng ký gói S60 Vinaphone nhận 400SMS cực hấp dẫn

Nội dung ưu đãi của gói cước S60 mạng Vinaphone 

Gói S60 của Vinaphone mang đến cho các thuê bao ưu đãi cực khủng với 400SMS mỗi chu kỳ dùng. Ưu đãi này có thể sử dụng cho nhu cầu kết nối liên lạc nội mạng và ngoại mạng trong nước với quy định dùng như sau:

200 SMS dùng để nhắn tin nội mạng Vinaphone

200 SMS dùng để nhắn tin ngoại mạng Vinaphone

Ưu đãi có giá trị sử dụng suốt chu kỳ gói, không giới hạn số lượng SMS mà thuê bao sử dụng mỗi ngày, quý khách có thể tẹt ga sử dụng ưu đãi đến khi hết thì thôi.

Lưu ý: Nhà mạng Vinaphone không áp dụng gia hạn ưu đãi gói S60 nên khi sử dụng quý khách hãy lưu ý tận dụng hết ưu đãi mà gói mang lại để tránh lãng phí.

Khi đã hết nhu cầu dùng gói gói cước S60 quý khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY S60 gửi 900.

Gói cước S60 Vinaphone là sự lựa chọn siêu rẻ dành cho các thuê bao Vinaphone thích nhắn tin. Chỉ với mức chi phí từ 2000đ/ ngày là quý khách hàng đã có thể thả ga tám mệt nghỉ cùng những người thân yêu. Ngoài gói S60 nếu như có nhu cầu kết nối bạn bè qua các ứng dụng OTTP hay lướt web giải trí quý khách hãy đăng ký thêm gói cước 4G Vinaphoen khác để nhận ưu đãi

Chúc quý khách luôn có những cuộc trò chuyện thật vui khi đồng hành cùng gói S60 của Vinaphone.

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước