Đăng ký gói T70K mạng Viettel tận hưởng ưu đãi kép

Với việc gọi thoại thời lượng hàng trăm phút mỗi tháng, các thuê bao Viettel hẳn phải chi trả số tiền không hề nhỏ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên khi tham gia gói khuyến mãi thoại, sms T70K của Viettel số tiền các thuê bao tiêu dùng mỗi tháng sẽ tiết kiệm hơn gấp nhiều lần trong khi nhu cầu sử dụng vẫn được đảm bảo. Gói T70K mạng Viettel là gói cước khuyến mãi thoại, SMS khá khủng, với ưu đãi tặng đến 500 phút gọi mỗi tháng và 150 sms. Các thuê bao may mắn được đăng ký gói cước này sẽ không cần phải lo lắng về cước phí gọi mỗi tháng nữa, an tâm kết nối liên lạc mọi lúc ngay cả khi tài khoản đã hết tiền.

Đăng ký gói T70K Viettel như thế nào là thắ mắc của rất nhiều thuê bao khi muốn tận hưởng ưu đãi từ gói cước. Để giúp việc tham gia gói T70 của quý khách trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký cũng như cung cấp thông tin chính xác nhất về gói T70K Viettel trong bài viết này, hãy theo dõi nhé.

Viettel khuyến mãi đến 500 phút thoại và 150SMS mỗi tháng với gói T70K

Là gói cước ưu đãi thoại, SMS khủng gói T70K Viettel sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm đang kể hầu bao để sử dụng cho các nhu cầu khác mỗi tháng. Gói T70K chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nên nếu quý khách đang sử dụng các gói di động trả trước của Viettel và cảm thấy ưu đãi gói cước mang lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy soạn tin đăng ký gói cước ngay để không bỏ lỡ ưu đãi.

Cú pháp đăng ký gói cước: Soạn  T70K gửi 191

Sau khi gửi SMS và được xác nhận đã đăng ký gói cước thành công quý khách hãy soạn tin KTT70K gửi 109 để tra cứu ưu đãi đã được cộng hãy chưa, nếu đã được cộng quý khách có thể an tâm sử dụng gói cước mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa.

Đăng ký gói T70K mạng Viettel tận hưởng ưu đãi kép

Thông tin chi tiết gói T70K của Viettel 

Mã gói  SMS đăng ký  Ưu đãi Cước phí  Chu kỳ gói 
T70K T70K gửi 191 – 500 phút thoại nội mạng

– 150 tin nhắn

70,000đ 30 ngày

Lưu ý: Cước phí gói T70K Viettel sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính, quý khách nên nạp đủ số dư trước khi tiến hành đăng ký để đảm bảo việc đăng ký gói cước thành công ngay từ lần đầu tiên.

Ưu đãi thoại và sms từ gói cước chỉ có giá trị sử dụng trong chu kỳ gói, hết chu kỳ nếu chưa sử dụng hết ưu đãi sẽ tự hủy chứ không được cộng dồn. Với những thuê bao sử dụng hết ưu đãi trước chu kỳ gói Viettel sẽ tính cước theo gói trả trước quý khách đang dùng.

Đăng ký gói T70K mạng Viettel tận hưởng ưu đãi kép

Gói cước T70K Viettel là món quà hoàn hảo đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc của các thuê bao trả trước, nếu có nhu cầu lướt web thường xuyên quý khách nên đăng ký thêm gói Mimax4G của Viettel để kết hợp với gói T70K tạo nên bộ đôi hoàn hảo cho dế cưng. 

Hãy tận hưởng những phút giây trò truyện thật thư giãn và đón thật nhiều niềm vui từ những người thân yêu khi đồng hành cùng gói cước T70K Viettel quý khách nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước