Tổng hợp các đầu số điện thoại mạng Vinaphone cập nhật mới nhất

Là nhà mạng  sở hữu đầu số điện thoại lớn nhất thị trường viễn thông hiện nay nên sau đợt rút gọn đầu số 11 số về 10 số, các đầu số điện thoại mạng Vinaphone đã có sự thay đổi lớn. Các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như thuê bao di động mạng khác nếu như không cập nhật lại danh sách các đầu số mới thì sẽ rất khó để phân biệt đâu là sim Vinaphone đâu là sim các mạng khác.

Trong bài viết này vinaphone-hcm.vn sẽ tổng hợp chi tiết các đầu số điện thoại mạng Vinaphone cập nhật mới nhất bao gồm cả các đầu số di động cũ và các đầu số di động mới chuyển đổi, quý khách hãy dành thời gian theo dõi để biết chính xác những đầu số di động thuộc nhà mạng Vinaphone là những đầu số nào nhé.

Chi tiết thông tin các đầu số điện thoại mạng Vinaphone mới nhất 

Tổng hợp các đầu số điện thoại mạng Vinaphone cập nhật mới nhất

Tổng hợp các đầu số điện thoại mạng Vinaphone cập nhật mới nhất

Vinaphone hiện tại đang sở hữu lượng thuê bao động đảo với 8 đầu số điện thoại . Trong đó có khá nhiều đầu số di động động đẹp và được lòng người dùng. Qúy khách có thể nắm bắt ngay các đầu số điện thoại của Vinaphone đang triển khai ngay dưới đây.

– Đầu số cũ đang triển khai: 091, 094, 088

– Đầy số mới rút gọn từ đầu số 11 số: 083, 084, 085, 081, 082

Với kho đầu số cực kỳ đa dạng Vinaphone mang đến nhiều cơ hội lựa chọn đầu số cũng như sim số đẹp cho quý khách hàng hơn.

Đầu số điện thoại mạng Vinaphone hiện khá đa dạng nên để ghi nhớ quý khách hàng có thể sử dụng một vài mẹo nhỏ.

Một số mẹo ghi nhớ đầu số điện thoại mạng Vinaphone

Với 13 đầu số điện thoại di động quý khách có thể ghi nhớ đầu số  nhanh chóng để thoải mái kết nối liên lạc với mẹo nhỏ như sau:

– Đầu số mới của Vinaphone sẽ bắt đầu với đầu số 08x nên quý khách chỉ cần ghi nhớ tất cả các đầu số điện thoại có đầu 08x ở đầu thì đều là số Vinaphone. Điều này sẽ giúp quý khách dễ dàng phân biệt với đầu 03x của Viettel hay đầu số 07x của Mobifone.

– Với những đầu số cũ quý khách hãy ghi nhớ đầu số bắt đầu bằng 09x thì các đầu số của Vinaphone sẽ bao gồm các số 1, 4  khác với đầu số Mobifone là 090 và 093, đầu số Vinaphone là 097, 098.

Với một vài mẹo đơn giản như vậy quý khách có thể nhanh chóng phân biệt được tất cả các đầu số di động trên thị trường là của nhà mạng nào, từ đó chủ động hơn trong việc kết nối liên lạc. Tránh tình trạng gọi ngoài mạng mà không biết dẫn đến hao tốn nhiều chi phí.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone cũng như nếu phát sinh bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các đầu số của nhà mạng, quý khách hãy kết nối ngay đến tổng đài 198 để được hướng dẫn chi tiết. Tổng đài 18001081 của Vinaphone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí với số nội mạng nên quý khách có thể an tâm kết nối nhé.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm