Địa chỉ mua sim số đẹp mạng Vinaphone uy tín giá hời

Sim số đẹp Vinaphone luôn là lựa chọn HOT trên thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng . Với ưu đãi siêu khủng mỗi tháng kèm theo đó là giá trị về hình thức, rất nhiều khách hàng Vinaphone đang có nhu cầu mua sim số đẹp để tận hưởng những giá trị dòng sim này mang lại nhưng không biết địa điểm mua sim và quy định về giá sim như thế nào.

Trong bài viết hướng dẫn này -hcm.vn sẽ thông tin đến quý khách địa chỉ mua sim số đẹp Vinaphone và giá bán sim  chính xác nhất giúp quý khách có nhu cầu có thể dễ dàng mua sim với giá sim hợp lý theo quy định của nhà mạng.

Địa chỉ mua sim số đẹp  mạng Vinaphone 

 Sim số đẹp được triển khai rộng khắp trên phạm vi toàn quốc nên quý khách có thể mua sim ở bất cứ đâu bao gồm hẹ thống đại lý hoặc các cửa hàng của nhà mạng. vinaphone-hcm.vn chính là một trong những kênh uy tín quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp chất lượng với mức giá hợp lý.

Chúng tôi cung cấp đủ các dòng sim với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi để quý khách tha hồ lựa chọn khi phát sinh nhu cầu.

Địa chỉ mua sim số đẹp mạng Vinaphone uy tín giá hời

Địa chỉ mua sim số đẹp mạng Vinaphone uy tín giá hời

Giá bán sim số đẹp là bao nhiêu?  

Nhiều thuê bao lo ngại rằng với ưu đãi siêu khủng hình thức ấn tượng như vậy giá bán sim số đẹp mạng Vinaphone có thể sẽ rất cao. Tuy nhiên quý khách hàng không cần lo lắng, để tạo điều kiện cho đa số khách hàng Vinaphone có nhu cầu mua sim số đẹp để sử dụng Vinaphone cung cấp các dòng sim số đẹp giá rất rẻ chỉ từ vài trăm ngàn. Đây là mức giá khá hạt dẻ, nên bất cứ khách hàng Vinaphone nào cũng có thể dễ dàng sở hữu sim số đẹp siêu ưu đãi.

Thông tin ưu đãi hấp dẫn từ sim  số đẹp Vinaphone 

Sim  số đẹp mạng Vinaphone sẽ được tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bất cứ thuê bao nào cũng mong muốn được tận hưởng. Cụ thể khi đã mua sim và hòa mạng thành công quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Mỗi tháng sẽ được tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Được tham gia các gói cước khuyến mãi hấp dẫn tích hợp cả phút thoại và lưu lượng data tuỳ thời điểm

– Cước gọi thoại và nhắn tin ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí: Cước gọi nội mạng là 880đ/ phút, cước SMS nội mạng là 200đ/ SMS. Cước gọi liên mạng 980đ/ phút và cước SMS liên mạng là 250đ/SMS.

Với những giải đáp chính xác về địa chỉ mua sim số đẹp Vinaphone và giá bán sim được thông tin trong bài viết. Qúy khách hàng có thể an tâm tìm đến đúng địa chi và mua sim với mức giá hợp lý để tận dụng ưu đãi. Chúc quý khách mua sim thành công và thật sự hài lòng khi tần hưởng ưu đãi khủng từ sim số đẹp mạng Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước