Dịch vụ Call +1094 Vinaphone là gì? Thông tin thuê bao nên biết

Dịch vụ Call + 1094 Vinaphone được hiểu là dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau, là một hình thức ứng tiền bằng phút thoại cho người dùng di động. Hiện nay, dịch vụ Call + 1094 Vinaphone được khá nhiều khách hàng nhà mạng quan tâm và sử dụng, bởi tính tiện ích mà nó mang lại. Ngay cả khi thuê bao của bạn chỉ còn 0đ, thì sử dụng dịch vụ này vẫn có thể giúp bạn chủ động liên lạc với bạn bè.

Trong quá trình sử dụng di động, khách hàng thỉnh thoảng gặp phải trường hợp tài khoản hết tiền, những lúc này, phần lớn thuê bao sẽ sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone. Giờ đây, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nhanh hơn đó chính là dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau Call +1094 Vinaphone. Thông tin chi tiết về dịch vụ này, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Vinaphone-hcm.vn nhé!

Dịch vụ Call +1094 Vinaphone là gì? Thông tin thuê bao nên biết

Chi tiết dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau Call +1094 Vinaphone: 

+ Đối tượng áp dụng: Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước có thời gian hoạt động trên 45 ngày và có cước tiêu dùng trung bình tối thiểu là 50.000 đồng.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Dịch vụ đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

+ Cước phí tham gia: 

Cước gọi nội mạng  1.730đ/phút – Tối đa 10p/ cuộc gọi
Cước gọi ngoại mạng 1.930đ/phút – Tối đa 5p/ cuộc gọi
Quy định trừ cước Cước cuộc gọi sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ và những lưu ý cần biết: 

Để tham gia dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau Call + 1094 Vinaphone, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thực hiện dưới đây. Bạn có thể sử dụng cách nào mà phù hợp và tiện dụng với mình nhất để thực hiện. Cụ thể:

  • Cách 1: Thuê bao sử dụng tổ hợp: 1094 + <số điện thoại cần gọi>
  • Cách 2: Thuê bao gọi tới số 1094 nghe theo hướng dẫn và nhập số điện thoại cần gọi sau khi có tiếng BÍP.
  • Cách 3: Trong quá trình đàm thoại, nếu bạn bị hết tiền giữa chừng và phải ngắt cuộc gọi, tổng đài 1094 sẽ liên lạc tới với bạn, thuê bao có thể nghe và thực hiện theo để tiếp tục cuộc hội thoại đang dang dở của mình.

Sau khi cuộc gọi thoại của bạn kết thúc, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về số cước bạn phải trả lại cho hệ thống. Mức cước sẽ được tính theo quy định trong bảng nếu trên. Và thực hiện trừ tiền cước trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có thời gian là 90 ngày để thực hiện thanh toán phí cho dịch vụ, sau thời gian này, nếu bạn chưa thanh toán, thuê bao của bạn sẽ không được tham gia dịch vụ này trong lần sau.

Để kiểm tra cước nợ của mình khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng:  KT gửi 1094.

Trong lần nạp thẻ tiếp theo, để không gặp phải tình trạng thiếu hụt tài khoản, thuê bao có thể chủ động đăng ký các gói cước khuyến mãi của nhà mạng để nhận ưu đãi sử dụng. 

Hi vọng dịch vụ gọi điện trước trả tiền sau Call+1094 Vinaphone sẽ hỗ trợ cho bạn kịp thời khi gặp phải tình huống hết tiền trong tài khoản, sử dụng cuộc gọi thành công và không bị ảnh hưởng tới công việc của mình. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ thành công.  

5/5 - (7 votes)

Sim số đẹp trả trước