Bật mí điều kiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước cho sim Vinaphone

Sau một thời gian sử dụng, các thuê bao di động trả sau muốn được chuyển sang sim trả trước để sử dụng. Tuy nhiên, để được chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước, quý khách hàng phải đáp ứng điều kiện mà nhà mạng đưa ra, không thực hiện đúng thủ tục, điều kiện, các thuê bao sẽ không thể chuyển đổi sim theo mong muốn của mình.

Vậy điều kiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước cho sim Vinaphone là gì? thủ tục có phức tạp không? Có tốn phí chuyển đổi hay không là những vấn đề mà các thuê bao cần quan tâm khi muốn chuyển sim Vinaphone trả sau sang trả trước. Để biết nội dung cụ thể, quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Bật mí điều kiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước cho sim Vinaphone

Điều kiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước cho sim Vinaphone:

Các thuê bao di động là sim trả sau Vinaphone muốn chuyển đổi sang sim trả trước, thì cần phải đảm bảo được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Cụ thể:

+ Thuê bao trả sau hiện tại đang hoạt động bình thường cả 2 chiều, không bị khóa 1 hay 2 chiều khi sử dụng.

+ Toàn bộ cước phí tính tới thời điểm chuyển về thuê bao trả trước đã được thanh toán toàn bộ, không còn nợ cước phí ở bất kỳ dịch vụ nào.

+ Khách hàng đã thực hiện hết thời gian cam kết khi đăng ký sử dụng sim trả sau.

Nếu thuê bao đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra trên đây, quý khách sẽ có thể thực hiện chuyển sang sim trả trước Vinaphone một cách dễ dàng và đơn giản. Để chuyển đổi sang sim trả trước Vinaphone, quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • Đối với thuê bao cá nhân: Mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của chủ thuê bao.
  • Đối với thuê bao doanh nghiệp: Cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người trực tiếp đi chuyển đổi, giấy ủy quyền (nếu không phải chủ doanh nghiệp trực tiếp đi chuyển đổi).

Khách hàng cần lưu ý, nếu thuê bao không chuẩn bị đủ giấy tờ nếu trên, tư vấn viên của nhà mạng sẽ không thể hỗ trợ bạn thực hiện chuyển đổi thuê bao sang trả trước. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ để việc chuyển đổi được diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

Các bước chuyển đổi sang sim trả trước và lưu ý cần biết: 

Để chuyển đổi từ thuê bao VinaPhone trả sau sang trả trước khách hàng cần thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Tới điểm giao dịch của VinaPhone, mang theo các giấy tờ liên quan để được nhân viên tư vấn điểm giao dịch phù hợp.

+ Bước 2: Cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển đổi.

+ Bước 3: Khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng lựa chọn cho mình gói cước trả trước thích hợp để sử dụng sau khi chuyển đổi. Quý khách có thể nhờ nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

+ Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, nhân viên của VinaPhone sẽ tiến hành chuyển đổi gói cước cho khách hàng. Thời gian thực hiện chuyển đổi là chỉ từ 10 – 15 phút.

Trong quá trình chuyển đổi, mức phí chuyển đổi sim trả sau sang trả trước sẽ là 25.000đ/sim.

Các gói cước 3G/4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng ở sim trả sau, khi chuyển sang trả trước sẽ không được nhà mạng ghi nhận bảo lưu.

Khi có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 của VinaPhone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới bài viết điều kiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước cho sim Vinaphone, quý khách có thể tham khảo và thực hiện khi có nhu cầu nhé. 

5/5 - (13 votes)

Sim số đẹp trả trước