Gói cước kết bạn Vinaphone miễn phí 2000 phút gọi

Gói cước Kết bạn là gói cước hấp dẫn của Vinaphone dành cho thuê bao theo danh sách với ưu đãi siêu khủng lên đến 2000 phút gọi. Đăng ký thành công gói kết bạn Vinaphone, bạn sẽ thỏa mái gọi thoại cho bạn bè, người thân, tám xả láng không cần e dè vì lo lắng phát sinh nhiều cước phí khi thực hiện các cuộc gói, đặc biệt là những cuộc gọi kéo dài nữa, những cuộc  trò truyện của bạn sẽ thú vị và trọn vẹn hơn.

Là một gói cước có ưu đãi khủng về phút gọi gói cước kết bạn rất được lòng các thuê bao Vinaphone, tuy nhiện, gói cước Kết bạn không áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone mà chỉ áp dụng cho những thuê bao đáp ứng những điều kiện từ nhà mạng. Để biết điều kiện đăng ký gói Kết bạn Vinaphone và thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói cước không hãy tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

goi-cuoc-ket-ban-vinaphone-mien-phi-2000-phut-goi

Tám thả ga với gói cước Kết bạn Vinaphone, ưu đãi 2000 phút gọi miễn phí.

Cách đăng ký gói cước kết bạn Vinaphone

Gói cước Kết bạn của Vinaphone là sụ lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều cho một vài số thuê bao nhất điịnh, đăng ký thành công gói Kết bạn Vinaphone, bạn sẽ thỏa mái trò chuyện, tán gẫu với bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi mà không cần để ý quá nhiều đến thời gian cuộc gọi như trước đây nữa.

Ưu đãi từ gói Kết bạn Vinaphone

Đăng ký gói Kết bạn Vinaphone, bạn sẽ có ngay 2000 phút gọi nội mạng, thỏa mái chuyện trò, không lo tốn nhiều tiền nữa của dế yêu nữa.

Để đăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone bạn soạn tin nhắn với cú pháp :

DK KB gửi 900

Đăng ký thành công gói cước kết bạn, bạn hãy tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp:

<Số điện thoại> gửi 900 để đăng ký 5 số thuê bao bạn muốn dành ưu đãi 2000 phút gọi từ gói kết bạn để gọi đến.

– Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn xóa bớt số điện thoại đã đăng ký bạn hãy soạn :  XOA số điện thoại gửi 900. Nếu bạn muốn thêm số điện thoại hưởng ưu đãi, bạn soạn tin THEM số điện thoại gửi 900

– Để chủ động quản lý việc sử dụng ưu đãi từ gói cước, bạn hãy soạn tin TRACUU gửi 900 để biết ưu đãi 2000 phút gọi của bạn còn bao nhiêu phút và có cách sử dụng hợp lý.

Thông tin cần biết khi đăng ký gói Kết bạn Vinaphone 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng/ điều kiện đăng ký : Thuê bao Vinaphone đang hoạt động đáp ứng những điều kiện sau:

– Thuê bao thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Vinaphone

– Thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới.

– Thuê bao có chi phí sử dụng trong tháng lớn hơn 30,000đ

– Thuê bao đã đăng ký gói Talk24 và gói cước Gia đình không thuộc đối tượng đăng ký gói Kết Bạn Vinaphone.

Cách nhanh nhất để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói Kết bạn Vinaphone không là bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.

Với những ưu đãi thiết thực từ gói cước kết bạn, Vinaphone hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và có những cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè và người thân, xóa tan khoản cách về không gian và địa lý. Ngoài ưu đãi từ gói cước Kết bạn của Vinaphone, để gia tăng tiện ích sử dụng, kết nối bạn bè nhiều hơn và tiết kiệm chi phí hơn nữa khi có nhu cầu truy cập internet qua điện thoại, bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi về tổng đài Vinaphone qua số máy: 9191.

Chúc các bạn may mắn và có những cuộc trò chuyện thú vị, khi đăng ký gói cước Kết bạn của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước