“Học vui Trúng lớn” cùng dịch vụ học tiếng Anh Vinaphone

Trong thời đại hội nhập tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, và là tấm vé thông hành vô cùng hữu hiệu, giúp bạn hòa nhập cùng bạn bè Năm Châu. Học tiếng Anh hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên do tính chất công việc, học tập, cuộc sống bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để học tiếng Anh tại các trung tâm. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với dịch vụ Learn4Fun Vinaphone giúp các thuê bao dễ dàng học tiếng Anh hiệu quả và cơ hội trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như điện thoại iPhone 6S, hay giải thưởng tiền mặt trị giá đến 400 triệu đồng.

Vừa học vui lại vừa có cơ hội nhận quà, dịch vụ Learn4Fun Vinaphone mang đến cho các bạn quá nhiều lợi ích đúng không nào.

hoc-vui-trung-lon-cung-dich-vu-hoc-tieng-anh-vinaphone

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi với dịch vụ Learn4Fun Vinaphone

Học tiếng Anh cực vui, trúng quà cực lớn cùng dịch vụ Learn4Fun:

Với hình ảnh sôi động, nội dung phong phú phù hợp với mọi đối tượng, do các giáo viên có trình độ chuyên môn được cấp chứng chỉ quốc tế biên soạn, dịch vụ Learn4Fun Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm mới mẻ và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiêu thời gian và chi phí.

Để học tiếng Anh hiệu quả và có cơ hội mang về những phần quà giá trị với dịch vụ Learn4Fun và chương trình khuyến mãi với dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone, bạn có thể đăng ký tham gia dịch vụ với hai sự lựa chọn:

– Soạn tin với cú pháp : DK gửi 1356 ( miễn phí) để tham gia nhóm khách hàng Free

– Soạn tin với cú pháp : OK gửi 1356 để tham gia nhóm khách hàng thân thiết, trải nghiệm kiến thức Tiếng Anh và các bài học Tiếng Anh bổ ích hấp dẫn thông qua mobisite.

+ Cước phí đăng ký : 6000đ/ngày

+ Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn phí cước sử dụng ngày đầu tiên.

Cơ cấu giải thưởng:

– 1 giải chung cuộc: 400,000.000đ tiền mặt.

– 3 giải tháng : Mỗi giải là một điện thoại iPhone 6S

Thể lệ chương trình: 

– Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi tối đa 5 câu hỏi trắc nghiệm để quý khách hàng trả lời câu hỏi và tích lũy điểm thưởng. Với mỗi 01 điểm tích lũy, khách hàng sẽ được quy đổi thành 01 mã dự thưởng.

– Điểm thưởng này sẽ được dùng để tích điểm chọn ra 3 thuê bao có điểm số cao nhất mỗi tháng để nhận giải 3 iPhone 6S (đối với nhóm khách hàng nạp thẻ) và 1 thuê bao may mắn qua quay thưởng để nhận giải thưởng 400 triệu đồng (đối với nhóm khách hàng thân thiết).

Thông tin đăng ký chương trình khuyến mãi với dịch vụ Learn4Fun

Thời gian triển khai:  Từ ngày 21/04/2016 đến  ngày 19/07/2016.

Đối tượng tham gia:  Qúy khách hàng, là các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Chúc các bạn may mắn khi tham gia chương trình khuyến mãi với dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước